Empire City có giải pháp thanh toán độc đáo ra sao?

Để tạo cơ hội tốt nhất cho những quý khách hàng mua nhà hoặc đầu tư vô Empire City, nhà đầu tư đã đưa ra phương pháp thanh toán cực kỳ khác biệt. Với phương án chi trả này khách hàng sẽ được trợ giúp một cách tối ưu nhất để có khả năng mua được nhà tại dự án Empire City cho mình. Được đầu tư rất quy mô và hoành tráng, bán căn hộ Empire City không những được nhiều quý khách trông đợi mà giới đầu tư cũng rất sôi sục bởi dự án này có các khả năng lớn trong tương lai của nó https://goo.gl/iHEde8. Vậy dự án Empire City có phương thức thanh toán riêng biệt ra sao?

Palm City là một trong những Dự án căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp tại huyện hai được rộng rãi nhà đầu cơ đặc trưng để ý Tại đây. Có vị trí trung tâm, căn hộ Palm City liền kề khu đô thị Thủ Thiêm phổ thông tiện ích đồng bộ vượt bậc, Khu đô thị ven sông Palm City chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 15 phút lái xe, hứa hẹn đem đến cho cư dân 1 nơi hoàn hảo để ổn định gia đình lập nghiệp, đầu tư sinh lợi trọn đời.

Công trình Jamila được vun đắp bởi nhà thầu Hòa Bình nền quý khách có thể an tâm về uy tín chất lượng, căn hộ Jamila khang điền gồm 4 Block căn hộ cao 25 tầng sở hữu hơn 867 căn hộ và 16 Shophouse

thu thiem empire city

Giải pháp thanh toán đặc biệt (chỉ chi trả 50% – trước lúc nhận nhà).

1. Đặt chỗ 100 triệu/căn hộ (hoàn trả)

2. Chi trả 10% trong tầm 14 ngày kể từ ngày ký kết phiếu đặt chỗ

3. Chi trả 5% đợt 2 vào ngày 15/08/2017 và đợt ba vào ngày 15/11/2017

4. Tháng 15/03/2018: Chi trả 5% – Ký HDMB

5. Định kỳ ba tháng chi trả 2.5% cho tới khi nhận nhà.

6. Chỉ chi trả 50% là nhận nhà Quý 2/2020

Về quy trình và tình hình của Empire City được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2017 cho thấy dự án đã chính thức mở bán “Đợt Đầu Tiên” vào ngày 10/12/2016 cho khách hàng đã Booking; đã mở bán thắng lợi 95% tòa MU4; nhà mẫu căn hộ công trình Empire City Quận 2 đang gấp rút thi công và chuẩn bị hoàn tất cho quý khách hàng vào tham quan trong quý 2/2017 (Tháng 5); ngày 20/5/2017 nhà đầu tư Keppel Land chính thức mở cửa cho khách hàng tham quan nhà mẫu.

Empire City tọa lạc ở một vị trí đắc địa ven sông với S 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Dự án được quy hoạch sẽ gồm 3.700 căn hộ cao cấp, office, khu bán lẻ và tòa nhà tổng hợp cao 86 tầng. Với tầm nhìn hướng ra con sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chánh lớn nhất TP.HCM, đem tới rất nhiều những hoạt động về văn hoá, vui chơi và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ Empire City đến khu trung tâm TP.HCM chỉ tốn 5 phút.

Sau khi hoàn thành, dự án Empire City có khả năng mang đến đời sống như mơ ước cho toàn bộ những dân cư tại đây bởi các tiện ích đẳng cấp, sang trọng bậc nhất mà nó mang lại. Cùng với đấy là các trị giá đặc biệt lớn tới từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ tăng cao hơn nữa sức hút cho dự án này. Cho dù là để sinh sống hoặc đầu tư thì căn hộ tại dự án bất động sản Empire City rất đáng để bạn mua, những mổ xẻ cho thấy dự án này có rất nhiều khía cạnh nổi trội có thể tiến triển dữ dội trong tương lai, hút được nhiều cư dân trí thức, người ngoại quốc, gia đình có điều kiện kinh tế khá giả… đến đây sinh sống và cùng xây 1 cộng đồng cư dân văn minh đô thị, tiên tiến, đẳng cấp vượt bậc.