EZ Land Việt Nam – Nhà đầu tư lớn của công trình căn hộ Hausneo

Quan tâm đến chất lượng dự án và mức độ đáng tin cậy của dự án bất động sản căn hộ Hausneo: http://bit.ly/2eHIBdi nên khách hàng cũng luôn quan tâm đến nhà đầu tư của dự án đó là ai. Chủ đầu tư uy tín sẽ là 1 nhân tố minh chứng cho sự phát triển và thành công của dự án về sau. Chính vì vậy cũng không có gì khó hiểu khi mọi người đều có xu hướng tìm kiếm tin tức về chủ đầu tư công trình và những công trình Hausneo quận 9 đã đầu tư trước đây của công ty đấy để nắm rõ hơn và củng cố thêm sự tin tưởng cho mình. Dưới đây là một vài điểm sơ lược về nhà đầu tư EZ Land Việt Nam.

can-ho-hausneo-quan-9

Tiến trình phát triển

Thông qua các hoạt động nghiên cứu thị trường, khảo sát sâu, khảo sát nhóm, KEY SICAV SIF, một quỹ đầu tư quốc tế được điều hành do những chuyên gia tài chánh tại Luxemburg và châu Âu, đã nắm bắt được nhu cầu nhà ở của dân cư tại TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, gồm các nhà đầu tư đến từ Châu Âu và thế giới, chính vì thế đã tuyệt đối tập trung vô việc xây dựng những căn hộ vừa túi tiền với thiết kế tân tiến, an ninh và an toàn cho gia đình 

Căn hộ quận 9 http://canhoquan9.today xu hướng lựa chọn nhà ở của khách hàng tại thành phố hiện nay với giá bán tốt cùng chất lượng sống khá tốt.

Nhằm tiến hành việc này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập tại nước ta, với sự phối hợp chuyên môn của các chuyên gia phát triển và thi công bất động sản nước ngoài (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ chuyên viên tài hoa, dồi dào kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này của đội ngũ quản lý của chúng tôi là trên 35 năm).

UBND TP.HCM đã chấp thuận đầu tư xây dựng tuyến đường kết nối từ đường liên phường (đường Huy Cận) đến đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9 từ nguồn vốn vận động của các chủ đầu tư dự án khu dân cư trong khu vực dọc tuyến đường Huy Cận, hạn chế tối đa sử dụng ngân sách thành phố. Tìm hiểu thêm về dự án tuyến đường Liên phường quận 9: Liên Phường quận 9

Sứ mệnh và tầm nhìn

Những dự án của quỹ tập trung vào các vị thế thuận lợi tại những quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép những dân cư trẻ di chuyển dễ dàng tới chỗ làm việc thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng mới đồng thời mang đến một điều kiện xanh mát và thư thái cho sự tiến triển của con cháu. Việc này là kim chỉ nam trong quá trình tiến triển các công trình của chúng tôi, theo đúng như khẩu hiệu “Vẹn tròn tổ ấm”.

Tầm nhìn của EZ Land là cấp cho thị trường từ 1.000 Tới 1.500 Căn hộ hàng năm ở Sài Gòn trong vòng năm tới 8 năm tới và gắn liền với khẩu hiệu của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn ý tưởng từ xu thế kiến trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng những chuẩn mực chất lượng quốc tế từ Đức, EZLAND và quỹ đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ nhận được một căn hộ với kết cấu tối ưu, tân tiến, an ninh, và đó sẽ là một khoản đầu tư rất thích hợp cho tương lai của mình và cả nhà.

Có thể thấy, EZ Land đã đặt rất nhiều tâm huyết của mình vô căn hộ Hausneo để công trình này sẽ trở thành biểu tượng xuyên suốt cho tầm nhìn và sứ mệnh của nhà đầu tư này ở các dự án ở nước ta.