Gem Riverside Đất Xanh miền đất hứa cho nhà đầu tư – Moonlight Garden

Giá trị của dự án Gem Riverside không chỉ nằm ở chất lượng và một vài tiện ích của nó http://bit.ly/2kMr3iG, mà một phần quan trọng tuyển lựa đến chi phí dự án tọa lạc tại địa điểm. Do nằm tại 1 vị trí chiến lược, nên Gem Riverside này thu hút được nhiều bạn chú tâm, độc đáo là một vài cá nhân thành đạt.

Hãy cùng căn hộ Moonlight Garden tìm hiểu điểm nổi bật của căn hộ Gem Riverside 

gem riverside mien dat hua cho nha dau tu

Nếu quan sát từ trên cao, dự án Gem Riverside sẽ giống như một viên ngọc quý đẹp huyền diệu bên dòng sông. Sở hữu tới 3 mặt hướng sông và mặt còn lại nằm trên ngoài đường song hành cao tốc khiến vị trí của dự án trở nên 1 địa điểm rất là quyến rũ. Có vị trí ven sông, dự án sẽ được hưởng trọn làn không khí dịu mát của gió sông thổi vào. Về mặt phong thuỷ, các đại thế ven sông được xem là nơi có khả năng hút sinh khí, nên cuộc sống của cư dân tại đây sẽ thịnh vượng, nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Do nằm ngay trên ngoài đường song hành xa lộ, nên giao thông di chuyển từ dự án Gem Riverside cũng cực kỳ tiện lợi. Khả năng kết nối giao thông của dự án rất lớn lúc nằm gần những tổ hợp giao thông trọng tâm của thành phố như hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… Việc lưu thông từ dự án tới một số khu vực trọng tâm của các quận khác trong đô thị rất nhanh lẹ và tiện lợi. Thời gian đi đến từ dự án này tới trung tâm quận 1 và quận 7 chỉ mất từ 10 đến 15 phút.

4 yếu tố nổi bật của căn hộ Gem Riverside: yếu tố nổi bật của căn hộ Gem Riverside

Theo phân tách, hạ tầng cơ sở của dự án này được quy hoạch khá đồng bộ, đảm bảo một vài yếu tố về điện nước, thoát nước, nên tạo điều kiện tốt nhất cho sinh hoạt của cư dân. Hạ tầng cơ sở giao thông đang từng bước được đã đi vào hoạt động, độc đáo, hai quần thể giao thông trọng điểm là tuyến đường song hành xa lộ và nút giao thông An Phú đang được thi công và dự trù hoàn tất trong năm 2018 sẽ thay đổi hoàn trọn vẹn mặt giao thông trong khu vực.

một vài nét đặc trưng của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

CĐT của dự án Gem Riverside là tập đoàn Đất Xanh, đấy là 1 tập đoàn địa ốc lớn và đã tham dự vào nhiều dự án đình đám trên địa bàn thành thị. Tập đoàn đã khẳng định được danh tiếng và chất lượng quần thể, cũng như công đoạn bàn giao nhà, nên một số dự án của tập đoàn này triển khai luôn nhận được sự đón đợi từ KH và một số nhà đầu tư.

Quy hoạch của dự án được phê duyệt với diện tích 6,7 hecta nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc của quận 2. Số căn hộ tại dự án này dao động 3100 căn, phân bổ trong 6 toà nhà, mỗi toà cao 35 tầng.

kiến trúc của các căn hộ tại dự án này được kiến trúc theo lối thiết kế châu Âu, là sự đan xen giữa tân tiến và cổ kính, gây ấn tượng mạnh cho người nhìn, và là lối kiến trúc được quý khách rất ưa thích hiện nay.

những căn hộ tại dự án được thi công theo hướng mở, với sự giao thoa giữa không gian căn hộ và môi trường ngoại khu, đưa tối đa ánh sáng và gió môi trường xung quanh vào bên trong ngôi nhà. Điều này vừa khiến một vài căn hộ tại Gem Riverside sở hữu không gian thoáng đãng lại đồng thơi giúp tiết kiệm điện áp tối đa, biến những căn hộ tại đây phát triển thành một vài căn hộ thân thiện môi trường.