Gem Riverside Đất Xanh và những điều chưa nói

Dự án tạo vị trí thuộc quỹ đô thị Nam Rach Chiếc thuộc phường yên Phú quận 2 ra phố hồ Chí Minh. Căn hộ cao cấp Nổi bật Với vị thế chắc tạo những nhân tố đợi để xây tiềm lực, ra được cực kỳ những nhà đầu tư săn đón. Kiến trúc phong cách Châu Âu của Gem Riverside đất xanh biệt lập kết phù hợp hài hòa giữa 2 trường phái cổ điển và hiện đại tạo thụ lý thú cho Quý khách hàng.

Xem ngay bài viết đánh giá dự án Gem Riverside của SaleReal: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/. Để hiểu được ngoài việc sở hữu kiến trúc theo phong cách Châu Âu. Thì căn hộ Đất Xanh Quận 2 này còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác, đến từ các yếu tố vị trí, thương hiệu chủ đầu tư cũng như những tiện ích được đầu tư để phục vụ cho cuộc sống nghỉ dưỡng của của các cư dân tương lai.

gem riverside dat xanh va nhung dieu chua noi

Địa thế Gem Riverside Quận 2 khả năng hiếm hoi tại Nam Rạch Chiếc

du an chung cu Gem Riverside có địa thế quy hoạch trong quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc Đối với tổ diện tích 3,6ha. Công trình căn hộ Quận 2 được chủ đầu tư phát triển 5 block căn hộ Đối với độ cao 35 tầng Với phức số căn hộ là 3.100 căn.

Dự án còn mang đến cho dân cư một môi trường sống non, và trong lành khi ẩn chứa vị thế 3 mặt giáp sông tư vậy. Đối với ưu điểm này, dự án Gem Riverside tạo điều kiện sinh sống trong số lành, và đem tới cho một vài căn hộ bên trong công trình chừng view xa và rộng tạo lợi ích vĩnh viễn, góc view được đánh giá xinh đẹp nhất trong số phân khúc căn hộ chung cư Nam Rạch Chiếc.

căn hộ chung cư tạo vị thế xây dựng nằm phong cách tuyến Song Hành cao tốc chỉ 1km, cùng đó là một số tuyến đường chánh trong khu vực như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân thích hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thĩ Định và cả nút giao yên Phú. Dựa vô vị trí trung tâm này, công trình ẩn chứa một số tuyến lộ trình cực kỳ ngắn để liên kết Đối với những khu vực trung tâm trong thành phố và ngoài khu.

Một vài tuyến lộ trình tiêu biểu của Gem Riverside

Từ căn hộ Gem Riverside khách hàng chỉ mất 2 phút nhằm nên tới cao tốc Long nên – Dầu Giây, mau lẹ kêt nối Với những tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết.

Đối với thời gian 5 phút di chuyển, khách hàng đã có quan tiếp cận được Với quỹ đô thị hành chính Thủ Thiêm hay khu cư dân Thảo Điền nằm ngay phía cạnh.

khách hàng cũng tạo thể vô các khu trung tâm thành phố quận một, quận Bình Thạnh chỉ Với 10 phút đi qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay kết nối nhanh Đối với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

quý khách có thể nhanh chóng di chuyển ra tuyến đường Song Hành cao tốc dưới đấy gắn kết nên sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút đi từ đấy có thể kết nối Với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9.

Hoặc dễ dàng gắn kết Đối với những quỹ trung tâm kinh doanh lớn mạnh trong ra phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong số bán kính 3,3km.

công trình cũng tọa lạc cực kỳ mới các trường học quốc tiễn giảng dạy bằng chương trình song ngữ như các trường AIG,IS, AIS, BIS hay một vài bệnh viện mạnh mẽ Thảo Điền, Phúc an Khang, bệnh viện quận 2.

Với vị thế được nhận xét là đắc địa nhất Nam Rạch Chiếc, chung cu Gem Riverside được cực kỳ những chủ đầu tư chú trọng và luôn được thụ săn đón của thị trường khu.

Bên cạnh dự án Gem Riverside thì Quận 2 thời gian sắp tới sẽ bùng nổ với rất nhiều các dự án của những chủ đầu tư nội lực mạnh được chào bán ra thị trường. Để chọn cho mình một dự án căn hộ tại Quận 2 phù hợp nhất với những ước muốn, và tài chính của gia đình, tham khảo ngay các bài viết đánh giá, cung cấp thông tinh chính thống về các dự án khu vực Quận 2 thực hiện bởi SaleReal: http://canhoquan2.today/du-an/

nơi trừ của vị thế dự án Gem Riverside.

Xem ngay clip Gem Riverside tuyệt tác giữa lòng Sài Gòn | Độc quyền bởi Đất Xanh Group

1 yếu nơi duy nhất về giao thông của Gem Riverside Dat Xanh là hiện tượng kẹt xe ở nút giao thông an Phú, đây là nút giao thông trọng điểm tronmg khu vực hiện tại vẫn đang xảy ra tình trạng kẹt xe trong giờ cao nơi, Đặc biệt Với làn ô tô.

Nhưng khách hàng tạo quan yên tâm do ra phố đang tiến hành xây thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui ở khu vực này.

Quy hoạch đúng theo kiểu giao thông 3 tầng, làm phân phối đều những làn xe và bước xe đi. Ngoài nên, còn xây tuyến đường Song Hành dưới đấy là khép kín cả Vanh Đai trong số, thành nên một mối liên kết vùng hiện đại, phân bố đường và xe hợp lý, giải quyết nhanh chóng tình trạng kẹt xe tại khu này.