Giá bán căn hộ Laimian City có cao không?

Dự an Laimian City là dự án được mong đợi nhất tại thị trường căn hộ cao cấp quận 2 cho cả khách hàng lấn các nhà đầu tư. Và một trong những tiêu chí được khách hàng quan tâm là giá bán Laimian City như thế nào? phương thức thanh toán ra sao? Tất cả các vẫn đề xoay quanh giá bán sẽ được SaleReal tổng hợp và gửi đến quý khách ở bài viết dưới đây.

Giá bán dự án Laimian City Quận 2

Giá bán Laimian City quận 2 được dự án kiến là 65-70 triệu/m2. Nhiều khách hàng nói giá đó cao và SaleReal chưa thấy ai nói không cao, nhưng cũng có người nói phải chấp nhận thôi vì mặt bằng giá thị trường cũng đã cao lắm rồi.

Video mô phỏng khu đô thị thông minh Laimian City Quận 2:

Giá bán căn hộ ở trong Thủ Thiêm hiện nay khoảng 90-160 triệu/m2, phần lớn là có giá 110 triệu/m2, một số trường hợp như căn hộ thấp tầng của Empire City là 160 triệu/m2, và có trường hợp đang nằm ở ngưỡng 85-90 triệu/m2. Thời điểm 2015 giá bán ở đây khoảng 55 triệu/m2. Qua đó cho thấy tỷ suất tăng giá rất nhanh.

Nếu căn hộ ở Thủ Thiêm có giá bán như vậy thì căn hộ Laimian City có giá 65-70 triệu/m2 là điều bình thường. Dự án Laimian City nằm kế bên Thủ Thiêm, đi Thủ Thiêm chỉ mất vài phút.

Trong cùng khu vực với dự án Laimian City có các dự án như Paris Hoàng Kim, Water Bay Novaland, Đảo Kim Cương, New City Thủ Thiêm, De Capella. Phần lớn trong số đó có giá bán ngang với giá của Laimian City, ví dụ Paris Hoàng Kim khoảng 65 triệu/m2. Những dự án có giá thấp hơn là có lý do, New City bán giá trên dưới 50 triệu/m2 thấy rẻ hơn nhưng dự án này chưa rõ ràng.

Nếu nói giá bán căn hộ Laimian City cao thì chỉ cao hơn mức trung bình khoảng 3-5 triệu/m2. Có thể giá cao hơn vì dự án có điều gì đó nổi trội hơn, nếu vậy thì chúng ta cũng có thể chấp nhận.

Điểm mạnh góp phần tăng giá trị dự án Laimian City

Ưu điểm nổi trội của dự án là có đường mặt tiền Lương Định Của, gần Thủ Thiêm (có thể nói là ngay nách của Thủ Thiêm), dự án có nhiều tiện ích nội khu (hệ thống tiện ích bài bản, có trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao).

vi tri laimian city

Điểm yếu của Laimian City là mật độ xây dựng dày đặc, số tầng căn hộ quá lớn (40 tầng), cư dân đông có thể ồn ào náo nhiệt (điều mà có nhiều khách hàng không thích), giá bán theo một số khách hàng là cao.

Sở dĩ khách hàng nói giá cao là căn cứ vào các dự án của thị trường. Dự án The Estella bán với giá 55 triệu/m2, lexington 50-60 triệu/m2, Palace Novaland khoảng 55-60 triệu/m2, Imperia An Phú là trên dưới 43 triệu/m2.

Nếu giá bán cao hơn mà chất lượng sống chỉ ngang bằng thì phải thừa nhận là giá cao, nhưng nếu chất lượng sống vượt trội thì giá cao cũng đáng mua. Bỏ ra nhiều tiền hơn để có được điều tốt hơn là điều bình thường.

Nhưng Laimian City hơn các dự án kia về cái gì? đầu tiên SaleReal thấy là hơn về vị trí, vì nó gần Thủ Thiêm hơn, đi nhanh hơn, nội khu dự án có nhiều tiện ích, cho cư dân sự tiện lợi.

Chất lượng căn hộ thì chưa dám chắc có hơn hay không. Dự án Laimian City xây dựng theo phong cách Hàn Quốc, tiêu chuẩn căn hộ của Hàn Quốc, nội thất tiêu chuẩn cao cấp. Đó là những gì chủ đầu tư quảng cáo và cam kết chứ chưa biết có được như vậy hay không. Mua nhà hình thành trong tương lai luôn đi đôi với chấp nhận rủi ro, khác nhau ở chỗ rủi ro ít hay nhiều của mỗi chủ đầu tư khác nhau.

Như vậy là chúng ta có thể cảm nhận được giá bán căn hộ Laimian City có cao hay không. Theo SaleReal, giá cao hay không là tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Nên nhớ là trên thị trường không chỉ có dự án Laimian City, chúng ta có nhiều sự lựa chọn khác.