Giá bán căn hộ Raemian City là bao nhiêu ? Cao hay thấp ?

Sau khi tìm hiểu về vị trí, thiết kế và pháp lý, nhiều khách hàng đã tìm đến Quốc Dũng Blog để biết thông tin giá bán của dự án Raemian City.

Giá bán căn hộ Raemian City và phân tích mức giá so với thị trường chung sẽ có đầy đủ trong bài viết chia sẻ này.

Giá bán của căn hộ Raemian City An Phú

Mức giá để những căn hộ Raemian City Quận 2 dungquoc được tung ra thị trường dự kiến sẽ nằm trong khoảng 55 – 65 triệu/ m2. Giá chi tiết từng căn hộ sẽ tỷ lệ thuận với diện tích, và phụ thuộc vào view nhìn, hướng, vị trí tầng, … Thông thường, các căn diện tích lớn, view đẹp và vị trí đẹp thường có giá cao hơn.

diem an tuong raemian city

Giá bán căn hộ Raemian City An Phú theo Quốc Dũng Blog là rất phù hợp và không hề đắt hơn so với khu vực. Một số dự án cùng phân khúc xung quanh Raemian City cũng có giá bán tương đương, ví dụ như:

Căn hộ Palm Garden có mức giá từ 56 – 64 triệu/ m2

Masteri Parkland Thảo Điền có mức giá dự kiến khoảng 55 triệu/m2.

Dự án The Palace Residence có giá bán 57-60 triệu/m2

Căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 sẽ được mở bán với giá dự kiến từ 60 – 65 triệu/ m2.

Như vậy, giá căn hộ Raemian cũng giống với mặt bằng chung của khu vực. Tuy nhiên, chính sách bán hàng của HDTC đưa ra lại có nhiều ưu đãi cạnh tranh vượt trội hơn hẳn các dự án khác. Khách hàng mua nhà tại dự án Raemian City Quận 2 sẽ được hưởng những ưu đãi và lợi ích gì ? Đón đọc ở bài viết sau của Quốc Dũng Blog trên trang tin can ho Raemian An Phu.

Tìm hiểu ngay: giá bán dự án Raemian City có thật sự hấp dẫn

Vì sao nên mua căn hộ Raemian Quận 2

Đây là 5 lý do Quốc Dũng Blog khuyên khách hàng nên mua Raemian City – khu căn hộ cao cấp Quận 2 của công ty HDTC:

thiet ke raemian city

Giá bán phù hợp với nhiều khách hàng tài chính tầm trung hoặc cao – từ 2,7 tỷ đến 8 – 9 tỷ/ căn

Thiết kế và diện tích đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ, rộng từ 50 – 145m2 phân bổ đồng đều ở các tầng căn hộ.

Vị trí thuận tiện, giao thông kết nối gần với trung tâm và các khu vực xung quanh đồng thời được thừa hưởng sự phát triển của  hạ tầng giao thông công cộng và các tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ Raemian An Phú
Thanh toán theo tiến độ linh hoạt, chính sách nhiều ưu đãi, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn khi mua.
Hệ thống tiện ích cao cấp, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ mua sắm, giải trí, an ninh, có không gian thư giãn và nghỉ ngơi.

phan khu raemian city

Khu căn hộ Raemian City còn có cơ hội đầu tư tăng giá tốt vì sở hữu toàn bộ 5 ưu điểm trên kết hợp với điều kiện thị trường thuận lợi.

Quận 2 đang là điểm nóng đầu tư mà Quốc Dũng Blog và nhiều khách hàng đàn hướng tới vì khu vực có hạ tầng đồng bộ, đã được chính quyền thành phố quy hoạch bài bản và giá trị đất hay bất động sản tăng giá ổn định.

Chi tiết: Dự án Raemian City với nhiều điểm nhấn đáng chú ý

Tuy tổng số căn hộ Raemian City khá nhiều nhưng trong đợt 1 mở bán thì chỉ có một lượng nhỏ được tung ra trong khi giá bán tăng theo từng ngày. Tiến độ xây dựng của dự án Raemian cũng kéo dài vì chia theo từng phân khu căn hộ nên nếu mua sớm, khách hàng sẽ được nhận bàn giao sớm, vì thế thu lời cũng nhanh hơn và nhiều hơn.