Giá bán căn hộ SaiGon Sports City có gì thay đổi không ?

Là 1 dự án có qui mô quy mô khủng cộng nhiều giá trị hoàn mỹ nên SaiGon Sports City đang thu hút được rất nhiều sự chú tâm chú ý của KH cũng như nhà đầu tư. Hiện tại CDT của dự án – công ty TNHH Saigon Sport City đang chào bán các căn hộ nơi đấy và dưới đây là bảng giá.

  1. Bảng giá của các căn hộ tại Saigon Sport City

Dự án Saigon Sport City là dự án với CĐT là sự kết hợp của 2 tập đoàn ngoại quốc đây chính là Keppel Land và Chiap Hua. Trong đây, Keppel Land là tập đoàn đến từ Singapo và Chiap Hua là tập đoàn đến từ Hồng Kông. Và có chuyên môn sâu rộng và mẹo vặt thực tiễn đa dạng của cả 2 nên dự án Saigon Sport City chính là một siêu phẩm sở hữu rất nhiều nét đặc thù, mới lạ.

Dự án này được CDT cho mở bán vào hồi cuối năm 2017 và đã bắt đầu xây dựng xây dựng. Ngày nay dự án đã bước vào GĐ tăng tốc và CDT cũng bắt đầu chào bán trên phân khúc mang mức giá là rất cạnh tranh. Mức giá ở thời điểm ngày nay của dự án là 40 – 50 triệu đồng/ m2. Đó là 1 mức giá mang thể nhiều người cho rằng là nó cao. Tuy nhiên, so sở hữu phân khúc căn hộ đẳng cấp cũng như một vài giá trị mà dự án đem đến thì đấy là một dự án có mức giá phù hợp.

saigon sports city khu do thi moi

Trong thời gian chào bán hiện tại thì chủ đâu tư đã đưa ra rất nhiều ưu đãi quyến rũ cộng hình thức thanh toán linh hoạt. Bởi vậy đây là thời điểm phù hợp để đặt mua căn hộ.

  1. Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Không gian sống mơ ước

Can ho SaiGon Sports City có việc tọa lạc tại 2 bên bờ của con sông Mương Kinh nên dự án sở hữu rất nhiều lợi thế về view, về không khí và về phong thủy.

các căn hộ của dự án Saigon Sport City sở hữu đến hơn 80% là view hướng ra ngoài sông. Có kiến trúc ban công rộng rãi thì nơi đó sẽ là nơi để bạn chime ngưỡng vẻ đẹp của con sông mênh mông có một vài cảnh đẹp thơ mộng hay ngắm trọn cả đô thị nhộn nhịp, náo nhiệt.

Đồng thời sở hữu hướng nhìn đẹp thì một số căn hộ trong dự án còn sở hữu bầu không khí mát mẻ, trong lành với những làn gió nhẹ nhàng thổi từ sông vào. Thêm vào đó sở hữu thiết kế mở của các căn hộ thì nơi đấy còn mang thể tận dụng được ánh sáng môi trường xung quanh và bởi thế thì gia chủ có thể tiết kiệm được khá nhiều điện áp.

Phong thủy luôn là 1 vấn đề khá quan trọng đối có mỗi người lúc mua nhà. Bởi phong thủy tốt thì sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Và với việc nằm cạnh sông nơi với vượng khí tốt thì những căn hộ ở Saigon Sport City chính là nơi có phong thủy rất tốt.

Ngoài ra dự án Saigon Sport City còn là dự án có hệ thống hồ bơi lớn, khuôn viên cây xanh rộng lớn, mật độ cây xanh cao nên mật độ phủ bóng cũng rất lớn. Như vậy, môi trường sống nơi đây rất gần gũi với thiên nhiên và tốt cho súc khỏe.

  1. vị trí chiến lược của dự án

Dự án Saigon Sport City tọa lạc tại phường An Phú, quận 2 nơi sở hữu dân cư đông đúc, hoạt động kinh tế xã hội nhộn nhịp và còn gần sở hữu rất nhiều địa điểm lớn cũng như trọng điểm của thành thị. Từ đó, có thể nói nơi đây trong tương lai không xa tiềm năng phát triển sẽ rất lớn.

sở hữu địa điểm này thì giao thông nơi đó rất là nhộn nhịp, một vài phương tiện kết nối tiện lợi. Bởi đấy là nơi với một vài con đường huyết mạch của đô thị như: cao tốc hà Nội, Song Hành, trục đường lên xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – cầu giây.

Ngoài ra thì dự án còn rất gần với một số địa điểm lớn của thành phố từ 4 phía như:

Phía Đông dự án giáp nhà ở và sân Golf, Phía Tây giáp với khu thể thao liên hiệp Nam rạch Chiếc, Phía Nam giáp với tuyến phố xa lộ Long Thành – Dầu Giây, Phía Bắc dự án Saigon Sports City là dòng sông Nam Rạch chiếc …nên rất dễ dàng để giao lưu, phát triển kinh tế.

Tham khảo thêm : Dự án SaiGon Sports City quận 2 đánh giá của khách hàng