Giải pháp thanh toán hấp dẫn của Empire City

Nhằm tạo cơ hội tối ưu nhất cho các quý khách mua nhà hay đầu tư vào can ho Empire City, chủ đầu tư đã đưa ra phương pháp thanh toán cực kỳ đặc biệt. Tại đây, Với phương án thanh toán này khách hàng sẽ được trợ giúp một cách tối ưu nhất để có thể mua được căn hộ tại Empire City cho mình. Được đầu tư đặc biệt tầm cỡ và tráng lệ, công trình Empire City Thủ Thiêm không chỉ được nhiều khách hàng mong đợi mà giới đầu tư cũng rất sục sôi bởi dự án này có những tiềm năng lớn trong thời gian tới của nó. Vậy Empire City có cách thanh toán khác biệt ra sao?

Intercontinental Phu Quoc trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp mang tên bãi Trường (Long Beach) với đường bờ biển dài tới 10km http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Tại Condotel Intercontinental Phú Quốc, dòng đối lưu ấm mang làn nước biển xanh mát vào mùa hè và ấm áp vào những mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng lý tưởng.

Tham khảo một số thông tin hấp dẫn về Căn hộ quận 2 cũng như những tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ tiện nghi xoay quanh Căn hộ quận 2. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những gì Can ho quan 2 đem lại.

thu thiem empire city

Giải pháp thanh toán độc đáo (chỉ thanh toán 50% – trước khi nhận nhà).

  1. Đặt chỗ 100 triệu/căn hộ (có hoàn trả)

 

  1. Chi trả 10% trong chừng 14 ngày kể từ ngày ký kết phiếu book chỗ

 

  1. Thanh toán 5% đợt 2 vào ngày 15/08/2017 và đợt ba vào ngày 15/11/2017

 

  1. Tháng 15/03/2018: Thanh toán 5% – Ký kết hợp đồng mua bán

 

  1. Cứ cách 3 tháng thanh toán 2.5% cho tới lúc nhận nhà.

 

  1. Chỉ thanh toán 50% là nhận nhà Quý 2/2020

 

Về tiến trình và hiện trạng của dự án Empire City được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2017 cho thấy dự án đã chính thức mở bán “Đợt Đầu Tiên” vào ngày 10/12/2016 cho khách hàng đã Booking; đã mở bán thắng lợi 95% tòa MU4; nhà mẫu căn hộ Empire City Quận 2 đang gấp rút thi công và chuẩn bị hoàn thiện cho quý khách hàng vào tham quan trong quý 2/2017 (Tháng 5); ngày 20/5/2017 chủ đầu tư Keppel Land chính thức mở cửa cho quý khách hàng tham quan nhà mẫu.

Empire City tọa lạc tại 1 vị trí đắc địa ven sông với S 14.6 ha tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Công trình được quy hoạch sẽ bao gồm 3.700 căn hộ đẳng cấp, office, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng. Với view nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm Tp.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được quy hoạch tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chánh lớn nhất TP.HCM, đem tới hàng loạt những sinh hoạt về nghệ thuật, vui chơi và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ Empire City đến khu trung tâm TP.HCM chỉ tốn năm phút.

 

Sau khi hoàn thành, Empire City có thể đem lại cuộc sống trong mong ước cho tất cả những cư dân ở đây vì các tiện nghi đẳng cấp, sang trọng bậc nhất mà nó đem lại. Cùng với đấy là những giá trị vô cùng lớn tới từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ tăng cao hơn nữa sức hút cho dự án này. Cho dù là để ở hay đầu tư thì căn hộ của Empire City rất đáng để bạn mua, nhiều mổ xẻ cho thấy dự án này có khá nhiều phương diện nổi bật có thể tiến triển mạnh trong thời gian tới, thu hút được nhiều cư dân trí thức, người nước ngoài, gia đình có điều kiện kinh tế khá giả… đến đây sinh sống và cùng phát triển một cộng đồng dân cư văn minh đô thị, tiên tiến, đẳng cấp vượt bậc.