Gói bổ trợ tài chính khi tậu chung cư Sunwah Pearl có thế mạnh ra sao?

Nhà đầu tư của bán căn hộ Sunwah Pearl luôn luôn tạo toàn bộ cơ hội tốt nhất để khách hàng có khả năng thuận lợi có các căn hộ đẳng cấp trong công trình này và xây cuộc sống tuyệt mỹ hơn cho mình. Chính vì thế mà khi sắm can ho Sunwah Pearl, các bạn sẽ có gói bổ trợ tài chính riêng nếu như có yêu cầu, việc này mang lại nhiều thuận tiện hơn cho mọi các đối tượng khách hàng của Sunwah Pearl. Vậy gói hỗ trợ tài chánh căn hộ Sunwah có đặc tính gì?

Căn hộ Jamila Khang điền tọa lạc ngay vòng xoay Phú Hữu, quận 9 https://goo.gl/s9hdQM. Từ khu Jamila Khang điền thông qua đường Song Hành- Dầu giaay- Mai Chí Thọ- Quận 1, tạo ra hướng giao thông vô cùng thuận lợi khi bạn di chuyển vào các quận trung tâm và các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng.

Công trình Park Riverside được lớn mạnh bởi chủ đầu cơ MIK Group, chất lượng công trình được nhà thầu uy tín Hòa Bình gánh vác. Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về gia ban Park Riverside

tong qua sunwah pearl

Phần nhiều những dự án những năm gần đây, chủ đầu tư đều liên kết với ngân hàng để nhờ ngân hàng trợ giúp, đảm bảo tài chính trong quá trình xây dựng dự án, đồng thời, hỗ trợ khách hàng vay vốn để tậu căn hộ. Cần để ý các chương trình ưu đãi về lãi suất, thời hạn cho vay, tổng trị giá gói vay để cân nhắc ước tính khoản tiền phải thanh toán hàng tháng.

Theo như thông tư số 7/2015/TT-NHNN chỉ dẫn về vấn đề bảo lãnh nhà ở hình thành trong thời gian tới có nói rõ ràng: toàn bộ những dự án nhà ở hình thành trong thời gian tới đều nên được ngân hàng bảo lãnh nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách. Trong trường hợp dự án bị tạm ngưng hoặc đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm trả lại toàn bộ số tiền mà quý khách đã đặt tậu căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời ràng buộc trách nhiệm của nhà đầu tư với việc nghiêm túc đẩy nhan tiến trình xây dựng, hoàn thiện dự án.

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong tất cả tiến trình dự án, ngân hàng Standard Charter trợ giúp vay lãi suất 6.5% cố định trong kỳ hạn 3 năm. Có thể nói, trong hình thức căn hộ thượng hạng cùng khu vực, hạn mức lãi suất chung cư Sunwah Pearl hợp lý nhất.

Vì thế, trường hợp bạn chưa có đủ khả năng chi trả để mua dự án Sunwah Pearl trong một lần thì có thể dùng tới gói hỗ trợ tài chính này để được sự bảo lãnh của ngân hàng khiến việc mua bán trở nên dễ dàng hơn. Với thông tin này thì chắc hẳn sẽ là tin tức tốt lành đối với những các bạn nào đang muốn mua Sunwah Pearl nhưng chưa thực sự có đủ khả năng. Giờ đây mọi ước muốn về một đời sống trong mơ của bạn và cả nhà đã có khả năng trở thành hiện thực với gói bổ trợ kinh tế lúc mua Sunwah Pearl này. Bạn có thể hoàn toàn an tâm vì toàn bộ thủ tục pháp lý đều sẽ xác thực và hợp pháp.

Sunwah Pearl với những căn hộ hướng sông và hướng trung tâm thành phố tuyệt đẹp được chuẩn bị các tiện ích đủ đầy, sang trọng nhất cuốn hút khá nhiều đối tượng quý khách từ những người tri thức độc thân tới những đôi vợ chồng son và các gia đình có nhiều người hơn. Những căn hộ của công trình này cũng khá phong phú về diện tích và số phòng ngủ để bạn có khả năng chọn lựa và xây dựng cuộc sống tuyệt hảo, sung túc hơn, làm công việc làm ăn có thêm nhiều tiện lợi, thăng tiến cùng với đam mê sống tốt.