Zeitgeist Nhà Bè là dự án đáng mua?

Quận 7 có Phú Mỹ Hưng, tới đây Nhà Bè có nên mua Zeitgeist Nhà Bè không thua kém gì, đó là nhận định của công ty bất động sản SaleReal. Nói vậy là có cái lý của họ, tôi thì cũng thấy đúng, tại vì sao thì tôi xin viết bài viết về dự án này, trước khi đi vào các phần cụ thể tôi giới thiệu về dự án, nhằm cung cấp đến mọi người thông tin đầy đủ mà trong đoạn văn ngắn gọn.

Dự án Zeitgeist Nhà Bè nằm ở địa phận xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, nằm trong khu có hệ thống sông ngòi đa dạng, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 1km về phía nam. Như tiêu đề bài viết nói đây là dự án tuyệt vời, nên tôi đưa ra các luận điểm như bên dưới, mục đích là giải quyết luận đề và cũng qua đó cung cấp thông tin cho quý vị độc giả.

tong quan zeitgeist nha be

Vì sao nên mua dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist Nhà Bè có vị trí đẹp

Mấy năm trước nói Nhà Bè xa trung tâm thì nhiều người tán thành, giờ thì khác rồi, nói thế không có nghĩa đất nó bị rút lại mà là, hiện nay quan niệm về khoảng cách khác trước nhiều, xưa mới đi làm 5km nói xa, giờ người ta đi hàng chục kilometres để đến chỗ làm việc là điều bình thường.

Bởi vì thời nay hiện đại hơn xưa, phương tiện giao thông cũng khác. Giờ ở đây, khu đô thị  Zeitgeist có vị trí gần quận 1, lại trong môi trường có nhiều cây xanh, không khí trong lành.

vi tri zeitgeist nha be

Trước là nói ở gần dự án Zeitgeist có gì, mấy cái nhỏ nhỏ đếm không xuể, ở đây tôi nói những cái lớn, thứ nhất là đi quận 1 nhanh chóng và tiện, nhanh chóng là bởi vì khoảng cách ngắn, thứ 2 là vì đường xá đi lại thuận tiện, ở đó có đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Nguyễn Văn Linh, cùng hàng loạt các tuyến đường, ở đây xưa thì khó đi lại chứ giờ giao tốt bậc nhất khu vực rồi.

SaleReal và Quốc Dũng Blog phân tích: đi quận 1 gần, đi khu đô thị Thủ Thiêm gần, đi khu đô thị Phú Mỹ Hưng gần hơn. Nói chung lại dự án ở gần các khu đô thị lớn, như vừa kể trên đó, điều này có nhiều thuận lợi, và cũng giải quyết được thắc mắc của một số người là Nhà Bè có xa không, nói xa Tân Bình thì xa thật còn, như khu đông thì quận nào cũng gần, nếu xa người ta đâu có quan tâm dự án này làm gì, người ta chờ đón nó là có lý do cả.

Một điều nên nói là môi trường sống ở Zeitgeist Nhà Bè rất tốt, bởi vì ở đây có nhiều cây xanh, có sông ngòi dày đặc, mật độ xây dựng thấp. như vậy thì được lợi gì? Nếu ai chưa đến đây có thể khó hình dung nó thế nào, đại để là thế này, hồi trước khu này cây nhiều lắm, diện tích đất nông nghiệp cũng nhiều, mà công trình bê tông thì ít, bởi lúc đó dân còn thưa, mà đường kết nối tới trung tâm thành phố cũng tệ.

Nay thì ở đây đang bắt đầu phát triển kinh tế, bởi chính quyền đang muốn dồn dân về đây, giảm tải cho các quận đông dân trong thành phố, cây xanh bị hạ bớt để xây dựng, nhưng cũng may là hạ ít thôi, còn chừa lại nhiều, nên nhìn cũng hợp lý, cộng với mấy con sông chảy qua đó vô tình thấy cảnh đẹp lạ thường.

Lúc trước tôi hay đến đây, vì có nhà người bạn ở đó, sống đây mấy ngày thấy ở đây tuyệt thật, bởi tôi rất yêu cây xanh, mà mật độ vừa phải thôi, chứ rậm quá không được, rồi chiều chiều đi dọc mấy cánh vườn trồng rau chơi, nhìn lên trời thấy quang đãng, mặc dù trời đã xế chiều, mặt trời khuất dần sau mấy dãy nhà, lâu lắm mới thấy cảnh từng đàn chim về đậu trên mấy răng cây, bất chợt nhớ cảnh chiều quê hương.

Nói vậy để mọi người hình dung vị trí này như thế nào, tôi nói tuyệt vời là có lý do của tôi, đó là chưa kể tôi không thích ở gần sông nước nhưng cũng bị thuyết phục bởi vị trí này, còn bạn thích sống gần sông nước thì có khi tuyệt vời hơn nữa.

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Nếu nói dự án tuyệt vời mà nói vị trí thôi thì ai công nhận, thế nên tôi phải nói thêm ít nhất một yếu tố nào đó, thực ra thì chuyên mục chủ đầu tư thường review dự án nào tôi cũng có nói hay nhắc đến, bởi vì nó quan trọng hàng đầu.

Video giới thiệu chủ đầu tư Gs &EC

Thông tin từ SaleReal: Chủ đầu tư dự án Zeitgeist là tập đoàn GS E&C. Cái tên này nếu ai từng tìm hiểu dự án đại lộ Phạm Văn Đồng hay đường tàu điện số 1 có thể biết, bởi chủ đầu tư 2 dự án này là tập đoàn mà chúng ta vừa nói trên.

Mới nói tới đây nhiều người đã ồ lên, hóa ra khu đô thị Zeitgeist được đầu tư bởi một tập đoàn lớn mạnh như vậy, nhưng không chỉ có nhiêu đó, doanh nghiệp này còn làm nhiều điều đáng vinh danh ở nước ta nữa.

Vậy tập đoàn này là ai? Thông tin có rất nhiều trên mạng, nhưng là thông tin bề nổi, đại khái nói như sau: GS E&C là tập đoàn đến từ Hàn Quốc, trước đây cùng với tập đoàn LG là một, nhưng năm 2005 tách ra, có tiềm lực tài chính mạnh, được xếp hang thứ 16 trong tất cả doanh nghiệp Hàn Quốc.

Vấn đề của chúng ta là đi trả lời câu hỏi chủ đầu tư dự án Zeitgeist đáng tin cậy không, cho nên cần phải đi sâu hơn nữa về vấn đề này, mặc dù phần phía trên cũng nói cơ bản được 1 phần rồi, và nhiều người cũng bị thuyết phục rồi, giờ dự án của tập đoàn này ra là không cần tìm hiểu chủ đầu tư nữa.

Vậy thì tôi đi xét các hoạt động của tập đoàn này. Trên thị trường thế giới  GS E&C đã đầu tư hàng loạt dự án lớn ở các thành phố: Thượng Hải, Hong Kong, Singapore, Seoul, và nhiều thành phố khác ở Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Thailand, và Việt Nam.

Như vậy cũng cho  thấy tiềm lực tài chính của tập đoàn này, làm được những dự án như vậy phải là những doanh nghiệp lớn. Tính ra số tiền bỏ vào Zeitgeist Nhà Bè không đáng là bao đối với tập đoàn này, thế nên chắc họ làm tốt.

Tóm lại vấn đề là dự án mới này tốt, xứng đáng để quý vị quan tâm. Những phân tích cụ thể hơn mọi người có thể liên hệ công ty bất động sản SaleReal, bởi vì họ làm ăn uy tín, chuyên nghiệp, tôi tin mọi người hài lòng khi làm việc với họ.