Hệ thống giao thông tại dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương đang là dự án được quan tâm nhiều nhất trong thời gian vừa qua bởi hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích của dự án này. Sở hữu cho mình một vị trí đắc địa vậy hệ thống giao thông tại đây có thuận lợi hay không? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về hệ thống giao thông  quanh dự án này.

“ Trên thị trường căn hộ Quận 2 vừa xuất hiện dự án căn hộ Đảo Kim Cương. Đây là dự án của tập đoàn Kusto Home trên thị trường bất động sản Việt Nan và đang nhận được sức thu hút lớn đối từ phía khách hàng. Thông tin căn hộ Kusto Home tìm hiểu ngay: căn hộ Diamond Island, và phân tích chi tiết căn hộ ven sông Quận 2.

Vị trí của dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Tọa lạc tại hòn đảo duy nhất ở Quận 2, Đảo Kim Cương nằm trọn trên mảnh đất mặt tiền ven sông Sài Gòn thuộc phường Bình Trưng Tây, Quận 2 với diện tích khảng 8ha. Với ưu điểm đó, nơi đây mang lại cho cư dân sống tại đây một không gian sống thơ mộng, hữu tình một môi trường sống lý tưởng cho những khách hàng thích không gian sống sạch sẽ, trong ành, yên tĩnh bởi bao quanh dự án là ba mặt sông tuyệt vời.

vi tri dao kim cuong

Sinh sống tại đây khách hàng không chỉ sống trong môi trường trong lành yên tĩnh, với đầy đủ mọi tiện ích phục vụ nhu cầu mà còn là sự thuận tiện trong việc di chuyển. Tọa lạc ở vị trí vàng lại cộng thêm dự án nằm kế bên cầu Thời Đại nối ra Thạch Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ làm cho việc kết nối giao thông của khách hàng trở nên thuận lợi hơn.

“Quý vị có thể tham khảo thêm các kênh thông tin dự án Đảo Kim Cương và các dự án mới Quận 2 tại canhoquan2.today trên thị trường căn hộ Quận 2 qua các bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal trên thị trường bất động sản”

Hệ thống giao thông tại dự án Đảo Kim Cương

Tọa lạc tại số 1 mặt tiền đường Ven Sông của Quận 2 lại gần với cầu Thời Đại nối ra Thạch Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ nên kết nối giao thông ở đây rất thuận lợi.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại

https://youtu.be/4C7_sgEiMJo

Từ dự án ra đường Mai Chí Thọ về cầu Thủ Thiêm đến các Quận 1, Quận 4 chỉ mất khoảng 7 – 10 phút đi xe.

Kết nối giao thông từ căn hộ Đảo Kim Cương cực kì thuận tiện khi cầu Thời Đại chính thức thông xe từ ngày 30/5: nld.com.vn

Bên cạnh đó, khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển sẽ tới khu công nghệ cao Quận 9 thông qua đường Mai Chí Thọ ra đường cao tốc Long Thành, hay vẫn qua đường Mai Chí Thọ ra cầu Sài Gòn khách hàng sẽ tới Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận chỉ khoảng 12 phút.

“Thông qua những đánh giá bởi SaleReal về dự án Đảo Kim Cương tại Url… giúp khách hàng có thêm các thông tin mới nhất về căn hộ này trên thị trường Quận 2 trong thời gian gần đây nhất. Phân tích có nên đầu tư cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal Team, những lý do nên đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Ngoài ra, chỉ cần mất 5 đến 7 phút  là cư dân có thể đến Khu đô thị Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh, Thảo Điền.

Thêm nữa nếu cư dân muốn đến trạm Metro, khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ mất từ 3 đến 10 phút, thuận lợi cho việc di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng… và chỉ mất 30 phút là cư dân sẽ đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Qua bài viết trên chúng tôi hi vọng quý khách sẽ có những thông tin bổ ích về căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu.