Kênh đầu tư hấp dẫn Diamond Island

Diamond Island là căn hộ cao cấp tại mặt tiền sông Sài Gòn quận 2. Can ho Diamond Island tận dụng tối đa môi trường sinh thái tự nhiên để làm nên nơi an cư độc đáo.

Tham khảo thêm dự án River Park Quận 9: http://duannhamik.com/du-an/du-an-river-park-quan-9/

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Là dự án trọng điểm của thành phố Sài Gòn nhằm thực hiện hóa việc đô thị hóa, hiện đại hóa khu cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, góp phần mang đến một cảnh quan tuyệt đẹp, một diện mạo hoàn toàn mới. Dự án Diamond Island bao gồm 7 block căn hộ và hơn 1200 căn hộ phong cách mở nghỉ dưỡng.

Với vị trí đắc địa ngay đường ven sông Sài Gòn, đây là 2 tuyến đường huyết mạch giúp cho việc lưu thông twg dự án đến các khu vực trung tâm như: quận 2, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, một cách dễ dàng. Đồng thời, việc kết nối với các vùng lân cận cũng thuận lợi hơn bao giờ hết thông qua tuyến đường như: xa lộ Hà Nội, đường Mai Chí Thọ,đại lộ Đông Tây, phà Cát Lái, …đi các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ.

Hơn nữa, dự án Diamond Island còn có các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao hấp dẫn dành riêng cho cư dân. Dự án Diamond Island sở hữu hệ thống nhiều hồ bơi tạo cảm giác thư thái cũng như lọc bầu không khí trong lành. Không chỉ có thể dự án còn sỡ hữu hồ điều tiết và máy lạnh tự nhiên dành cho cả khu dân cư của dự án cùng với khuôn viên đi bộ quanh hồ tuyệt vời nhất.

Đồng thời các cư dân có thể nghĩ ngơi tại chòi trung tâm hay tản bộ ngay trên bờ hồ, đây là một trong những điểm hút nhất của dự án. Với những trang thiết bị cao cấp hàng đầu mà dự án Diamond Island mang lại cho cư dân có thể thỏa mái thả hồn vào các hoạt động thể thảo mà mình yêu thích tập luyện nâng cao sức khỏe, nạp năng lượng sống cho một ngày mới.

Diamond Island xứng đáng là khu đô thị đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi bậc nhất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.