Khả năng liên kết giao thông của One Verandah – Moonlight Garden

Sau khi thành công với những dự án lớn tại thị trường Quận 1 và Quận 7, chủ đầu tư Mapletree đã chuyển hướng sang thị trường Quận 2 với sản phẩm căn hộ One Verandah. Căn hộ tọa lạc tại 1 vị trí đắc địa và 80% căn hộ có hướng view sông Sài Gòn. Vào cuối quý 2/2018, chủ đầu tư Mapletree sẽ chính thức mở bán căn hộ Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án căn hộ One Verandah nằm ở được đánh gía là đắc địa nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, do nhằm gần một số tuyến đường xương sống trong khu vực cộng một vài yếu tố chờ mang sự thúc đẩy phát triển tiềm năng cao.

kha nang lien ket giao thong one verandah

Không chỉ vậy, dự án One Verandah vn còn được biết đến là một dự án căn hộ cấp cao sở hữu mức sống cao cấp với phong cách kiến trúc, thiết kế đặc thù nằm giữa lòng KĐT Thạnh Mỹ Lợi. Dự án căn hộ nổi trội mang dàn hệ thống tiện ích cấp cao đạt nguyên tắc 5 sao dự trù là căn hộ có mức sống bậc nhất khu vực thành thị mới này và là nơi an cư đáng mơ ước nhất với nhiều quý khách.

Được hiện hữu với tiềm năng vượt bậc về vị trí sát sông Sài Gòn đã làm cho căn hộ MapleTree Quận 2 trở rất thu hút khách hàng. Xem thêm ngay thông tin về dự án tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-one-verandah-quan-2/

Thể hiện sự ưu việt qua nhiều khía cạnh, căn hộ Thạnh Mỹ Lợi đã đóng tốt vai trò của bản thân trong việc đem lại sự thõa mãn khách hàng tốt nhất đồng thời cho khách hàng một chốn an cư tuyệt hảo.

Vị trí căn hộ đẳng cấp sở hữu nhiều lợi thế

Căn hộ cao cấp One Varandah của tập đoàn Maple Tree tọa lạc tại tọa lạc thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Không như những dự án căn hộ khác, căn hộ cao cấp này mang đến 4 ngoài đường tuyến phố lớn và một mặt giáp với sông Sài Gòn thơ mộng, tạo nên giá trị sống hoàn toàn khác biệt so sở hữu những dự án căn hộ cùng phân khúc.

Can ho Quan 2 nằm ngay trung điểm của 4 tuyến phố lớn là Bát Nàn -Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – và trục đường 103 ven sông( tuyến phố chính kết nối thẳng vào dự án ), One Varandah sở hữu mạng lưới giao thông cực kỳ linh hoạt và tiện lợi cho cư dân di chuyển. Cộng đó là nằm ngay dưới chân cầu nối đảo , yếu tố với giá trị liên kết giao thông và kinh tế quan trọng trong khu vực.

bancong-can-ho-one-verandah-750x500

 Moonlight Garden lúc đến với dự án One Veardah, bạn sẽ dễ dàng nhận ra được hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực này đang càng ngày càng hiện hữu và được nâng cấp rất nhiều. Tiêu biểu là khu dịch vụ, tiện ích cũng được xây dựng và phát triển mạnh mẽ, hạ tầng giao thông thông thoáng, tân tiến và toàn bộ đều được quy hoạch đồng bộ theo kiểu bàn cờ.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt.

Dựa án sở hựu nhiều giá trị về phát triển tiềm năng giao thương do vị rí nằm gần một vài khu đô thị lớn như khu vực Cảng Cát Lái, KĐT hành chính- kinh tế mới Thủ Thiêm, khu Thảo Điền, khu An Phú – An Khánh, dân cư đảo Kim Cương.

shophouse-oneverandah-750x416

cộng đây là sự hình thành của cây cầu nối đảo ( cầu Thời Đại ) sau khi đưa vào làm việc sẽ tạo nên tuyến liên kết giao thông xuyên suốt giữa 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi và đảo Kim Cương nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ tạo nên sự dễ dàng, và mau chóng trong việc đi lại vùng cho cư dân sống trong khu vực, tăng giá trị tiềm năng khu vực nhìn chung và những dự án One Varandah nói riêng lên cao hơn.

Dựa theo sự đánh giá, vị trí căn hộ MapleTree được đánh giá khá cao khi giáp với sông Sài Gòn, một điểm làm cho khách hàng và các nhà đầu tư phải để ý đến. Tham khảo thêm ngay bài đánh giá về vị trí dự án One Verandah tại đây: canhoquan2.today

Dưới sự đánh giá của SaleReal về vị trí dự án tại quận 2 này sẽ giúp khách hàng biết rõ hơn được tiềm năng mà từ vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợi mang lại thế nào.

Nhờ vào lợi thế vị trí trung tâm Quận 2, căn hộ đẳng cấp One Vaerdanh sở hữu sở hữu lưới liên kết giao thông thông thoáng:

Từ dự án, bạn sẽ nhanh lẹ đi đến các khu vực trọng điểm, hoặc một vài trọng điểm giao thông thành thị như: cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, trung tâm quận một, khu An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm chỉ mất tối đa 10 phút kết nối theo các con phố Mai Chí Thọ.

nhanh lẹ lưu thông mang trung tâm khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 qua cầu Phú Mỹ chỉ mất 10 phút đi xe, 20 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất. Khía cạnh khác dự án cũng nằm gần với một số khu trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi trong khu vực sở hữu bán kinh chỉ 3km, tiện dụng tiếp xúc với môi trường học tập, giáo dục chất lượng, hệ thống một vài bệnh viện lớn quốc tế trong khu vực.

Địa điểm dự án One Verandah có nhiều giá trị tiềm năng về phát triển giá trị, với nhiều điểm hay về khả năng liên kết vùng. Sống tại dự án, bạn như nằm giữa trọng tâm với đời sống đầy đủ, tiện nghi có mọi hệ thống dịch vụ, tiện ích nằm ngay trong tầm tay.