Khái quát top điểm nhấn nổi trội của công trình New City

Đánh giá căn hộ New City của SaleReal là 1 công trình nổi trội tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, nằm trên đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. Dự án này hướng tới việc xây 1 khu chung cư quy mô, tráng lệ với 4 toà tháp căn hộ chung cư cao 28 tầng với số căn hộ là 1330 căn. Các loại diện tích căn hộ chuẩn mực bao gồm: 55m2, 65m2 và 85m2. Cấu trúc và tiện ích của những căn hộ thuộc dự án New City hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giới đầu tư và quý khách do sự hiện đại, cao cấp, tinh túy và đầy tính nghệ thuật.

Chủ đầu tư căn hộ New City là ông lớn nào: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-can-ho-new-city-quan-2-la-ai/

can ho new city

Tìm hiểu về chủ đầu tư căn hộ New City quận 2

Chủ đầu tư của khu chung cư New City là Thuận Việt, với dồi dào kinh nghiệm về phát triển của chủ đầu tư này, chắc chắn chất lượng dự án cũng như của căn hộ dự án bất động sản New City sẽ luôn được bảo đảm. Bên cạnh đó, công trình này còn có giao thông nối kết vùng tiện lợi, là trọng tâm của những trục đường huyết mạch: gắn kết trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hệ thống đường vành đai trong, Xa Lộ Hà Nội…Vị trí dự án New City Thủ Thiêm đặc biệt thuận tiện cho việc giao thông di chuyển của cư dân chung cư cao cấp New City đến các vùng khác.

2 phút tới Trung tâm Thủ Thiêm

5 phút đến hầm Thủ Thiêm

5 phút đến Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền

5 phút đến Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chính Quận 2 như: UBND Quận 2, Toà Án Nhân Dân, Bưu Điện…

10 phút đến chợ Bến Thành

Hai mươi phút tới Sân Bay Long Thành

Ba mươi phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất

Những căn hộ quận 2 ngày nay tại thị xã 2 không chỉ mang vị trí trung tâm liên lạc thuận lợi có hệ thống hạ tầng lớn mạnh đồng bộ Xem thêm thông tin, các sản phẩm điển hình có thể đề cập tên trong tầng lớp căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista không gian sống ước mơ sắp sông nước cùng tổ hợp tiện ích đồng bộ.

Có thể thấy dự án bất động sản New City trước mắt đã có được ưu thế lớn trong vấn đề kết nối giao thông, khiến cho công trình này thêm phần thu hút trong mắt mọi người. Ngoài ra, đặc biệt phải nói đến ở đây là 4 điểm sáng nổi bật của dự án bất động sản New City, tạo nên sự khác biệt, mới mẻ và giá trị của nó trên thị trường bất động sản Tp.HCM hiện thời:

Vị trí của dự án: được xem là nằm trong vùng có quy hoạch tuyệt đẹp nhất Sài Gòn hiện nay.

Thiết kế của công trình: hiện đại – khoa học.

Chất lượng dự án: tổng thầu công trình, nhà đầu tư dự án là một – đã có thương hiệu lâu đời.

Giá bán của công trình: cực kỳ phù hợp và còn được cho là thấp hơn nhiều so với những công trình trong khu vực.

New City hội tụ khá nhiều nhân tố không những thu hút trong mắt những cư dân đang kiếm nơi an cư cho mình tại Tp.HCM mà còn có sức hút mãnh liệt trong mắt các nhà đầu tư. Nhiều mổ xẻ đều cho thấy tiềm năng của chung cư cao cấp New City là rất lớn, từ vị thế, kết cấu, chất lượng cho đến giá cả đều có ưu thế riêng và hợp lý với phong phú đối tượng khách hàng khác nhau, gia tăng hơn nữa năng lực phát triển vô cùng tốt của công trình trong tương lai. Sinh sống ở khu chung cư New City là bạn đang tạo cơ hội tốt nhất cho vấn đề xây 1 mái ấm gia đình hạnh phúc, dễ chịu, tiện nghi và cao cấp hơn. Còn với các nhà đầu tư, năng lực phát sinh lợi từ dự án bất động sản New City cũng vô cùng lớn.