Khi nào bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim chính là sản phẩm mới nhất chuẩn bị ra mắt thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến căn hộ mới tại đường Lương Định Của.

Bài viết sau đây, đội ngũ SaleReal Team sẽ mang đến cho quý khách thông tin khi nào bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim để quý khách tham khảo.

thiet ke can ho paris hoang kim

Khi nào bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim

Can ho Paris Hoang Kim là dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty Khởi Thành liên doanh cùng tập đoàn bất động sản Vĩnh Phong Thái. Căn hộ cao cấp Quận 2 có vị trí chính xác tại số 25/25 đường Lương Định Của, thuộc khu đô thị An Phú An Khánh, phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông tin mà nhóm chuyên gia SaleReal thu thập được thì dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 được chính thức động thổ vào ngày 02/08/2018.

Dự kiến, đến cuối năm 2020 dự án đường Lương Định Của sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng.

Thời điểm bàn giao dự án Paris Hoàng Kim xung quanh có gì?

Thời điểm bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim, tức là vào cuối năm 2020 tại khu vực này sẽ có rất nhiều thay đổi so với thời điểm hiện tại. Cụ thể:

– Tại khu đô thị Thủ Thiêm thời điểm này rất nhiều dự án bất động sản cũng như hạ tầng giao thông, tiện ích chung đang được xây dựng. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy được sự hình thành, phát triển và tiềm năng của trung tâm chính trị, tài chính, kinh tế mới của thành phố Hồ Chí Minh mang tên Thủ Thiêm.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ xây dựng cầu Thủ Thiêm 2

– Thời điểm cuối năm 2020, dự án mở rộng và nâng cấp tuyến đường Lương Định Của đã hoàn thành được 1 năm. Tuyến đường Lương Định Của chính là một trong những tuyến đường huyết mạch không chỉ của dự án Paris Hoàng Kim mà đây cũng là tuyến đường chính kết nối từ trung tâm thành phố, khu đô thị Thủ Thiêm ( phía gần cầu Thủ Thiêm 1 ) đến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

– Đến cuối năm 2020, khu đô thị An Phú An Khánh ( nơi tọa lạc của dự án Paris Hoàng Kim ) đã phát triển mạnh và hạ tầng tương đối hoàn chỉnh với những tiện ích chung sang trọng, hiện đại.

– Thời điểm bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim, có rất nhiều dự án bất động sản tại khu vực An Phú An Khánh cũng đã bàn giao nên dân cư sẽ trở nên đông đúc hơn, nhiều tiện ích chung mọc lên lơn.

– Cuối năm 2020 cũng là thời điểm hoàn thành và đưa vào hoạt động của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Đây là công trình giao thông quan trọng nhất và được khách hàng mong chờ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ Paris Hoàng Kim đến nhà ga Metro ( ngay khu Thảo Điền ) chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển.

Cùng với đó, đây cũng là thời điểm mà cầu Thủ Thiêm 2 ( nối khu đô thị Thủ Thiêm với Quận 1 ) đã hoàn thành góp phần giảm tải giao thông cho hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1. Ngoài ra còn có rất nhiều dự án hạ tầng giao thông thời điểm này đã và đang được xây dựng có thể kể đến như mở rộng đường Lương Định Của ( đoạn từ ngã tư Lương Định Của đến đại lộ Mai Chí Thọ ), cầu Thủ Thiêm 3 ( kết nối Thủ Thiêm với Quận 4 ), cầu Thủ Thiêm 4 ( nối Thủ Thiêm với Quận 7 ) hay cầu đi bộ từ Thủ Thiêm sang Quận 1 bắc qua sông Sài Gòn,…

Trên đây là bài viết chia sẻ thời điểm bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim của nhóm chuyên gia công ty bất động sản SaleReal. Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp quý khách có thêm nhiều tin tức bổ ích.