Khu dự án cao cấp DIC Phoenix được sự quan tâm bởi các tập đoàn Nước ngoài

Trong bối cảnh đời sống đô thị đang càng ngày càng trở thành quá tải, ô nhiễm và khói bụi thì nhu cầu tìm kiếm một không gian sống xanh trong lòng phố thị phát triển thành mong muốn thiết yếu của đa số những chủ sở hửu có điều kiện và tiềm lực về tài chính. Chính vì lẽ đó, DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau dù mới chính thức công bố đã đặc biệt được săn đón, bởi, đây không chỉ là một dự án chung cư BĐS sinh thái đơn thuần, với không gian xanh mà còn được phát triển theo ý tưởng sống bên vịnh thời thượng… dự án DIC Phoenix cảm giác tươi mới

DIC Phoenix

Căn Hộ Orchid Park Nhà Bè | Bảng Giá Chính Thức Chủ Đầu Tư

Tại Vũng Tàu, thành phố Vũng Tàu xuất hiện một DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau . Không gian, thoáng đãng, yên tĩnh, không khí trong lành mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cảm giác thanh bình. Trong tương lai gần ở phường Nguyễn An Ninh, khi những hàng cây xanh dọc hai bên các con đường, dọc bờ sông đã lớn, phủ bóng. Khu vực này sẽ cực kỳ đẹp, thoáng mát. Trong tương lai, khi khu vực Thạnh Mỹ Lợi phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp sẽ còn tăng nhanh chóng.

Tận dụng lợi thế vị trí, DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp phát triển thành khu căn hộ, cùng những tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất. Tại khu dự án cao cấp DIC Phoenix an toàn của cư dân luôn đặt lên hàng đầu với hệ thống an ninh, phòng chống cháy nổ nghiêm ngặt, Camera giám sát 24/24, bảo mật vân tay, mã số, trang bị thiết bị hiện đại đồng bộ hiện đại… Nếu một mình muốn trầm tĩnh, có hẳn một vùng tiểu cây xanh cho bạn hòa mình về thiên nhiên, tinh thần tìm được khí trời.

Bên cạnh đó dòng sản phẩm DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau còn được định hướng thiết kế đặc biệt dành riêng cho giới văn phòng; mang đậm phong cách doanh nhân trẻ với diện tích đa dạng cùng nhiều sự lựa chọn tối ưu, nội thất cao cấp. Đẹp – tinh tế – tiện nghi, đó là những điều kiện đầu tiên mà can ho DIC Phoenix Vung Tau mong muốn mang đến cho cuộc sống của cư dân mình. can ho DIC Phoenix Vung Tau được thiết kế Nhiều loại căn hộ khác nhau có diện tích đa dạng từ đag cập nhật…., bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Với thiết kế mở giúp không khí lưu thông, không gian ấp áp, thoải mái, đậm nét châu á hiện đại sang trọng, mọi người trong gia đình chắc chắn sẽ có những phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.

Ngân hàng bảo lãnh chủ đầu tư cam kết trên từng tiến độ xây dựng, xây dựng hoàn tất tới đâu, khách hàng đóng tiền đến đó. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh quý khách hàng sẽ cực kỳ thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp.

Nếu đã quá mệt mỏi với cuộc sống ồn ào ngoài kia hãy chọn ngay khu dự án cao cấp DIC Phoenix làm thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn giữa khu hành chính mới của thành phố hàng đầu Việt Nam. Hãy cũng tìm hiểu về “ông lớn” đứng sau khu dự án cao cấp DIC Phoenix trong bài viết dưới đây
Phòng kinh doanh và hỗ trợ quý khách Điện thoại – (+84) 905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-phoenix-vung-tau/