Khu dự án Fresca Riverside Bình Chiểu cực kì thuận tiện cây xanh rộng

(http://duanmoonlightgarden.org) Fresca Riverside sẽ là dòng sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng vẫn chắc chắn đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một chung cư căn hộ mà Cty Seaholding muốn mang đến cho quý khách hàng. căn hộ Fresca Riverside cực kì thuận tiện

Fresca Riverside

Nghiên cứu thêm bán căn hộ Thủ Đức

Nên được đánh giá là một dự án có vị trí vô cùng đắc địa của quận. Với vị trí này, thì khu dự án Fresca Riverside Bình Chiểu đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận lợi , chỉ cần ra khỏi cửa là kết nối với những tiện ích sống thiết yếu . Ngoài là dự án chung cư căn hộ, Fresca Riverside còn là khu phức hợp với nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh đa dạng để phục vụ cuộc sống cho quý khách hàng.

căn hộ gem riverside đất xanh là một dự án với nhiều tiện ích, tiện nghi vượt trội. Không gian tiệc tùng thoải mái, rộng rãi bên dòng sông thơ mộng có sẵn tại dự án sẽ là không gian được ưu ái nhất dành cho cư dân mỗi khi đến dịp tiệc tùng của gia đình. Từ một môi trường sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên, cộng đồng dân cư văn minh đến phong cách sống tiện nghi bậc nhất, giúp căn hộ gem riverside đất xanh  trở thành căn nhà mơ ước của nhiều người dân.

Về dự án: Fresca Riverside tạo được nhiều sự khác biệt so với các dự án của nhà đầu tư khác. Dự án đã tập trung phát triển về không gian sống, tiện ích sống cao cấp để  nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi căn hộ, mỗi căn hộ đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. Do được đầu tư và phát triển vơi quy mô lơn nên khu căn hộ cho thuê khu dự án Fresca Riverside Bình Chiểu được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Ngân hàng Viettin bank là ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ cho vay chính. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ các gói vay của ngân hàng khác Dự kiến thời gian mở bán của căn hộ gem riverside đất xanh sẽ là một trong những sự kiện BDS lớn của khu Đông vào khoảng dự kiến Quý 1/2018. tới đây.

Thực tế cho thấy, CDT của khu dự án Fresca Riverside Bình Chiểu là Seaholding không chỉ thi công riêng dự án này mà thực tế có rất nhiều dự án đã thi công, hoàn thiện và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang đến khoảng 398 căn hộ căn hộ, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ hiện đại trên các thành phố lớn hiện nay. Để không bỏ lỡ cơ hội an cư hoàn hảo, lựa chọn “có một không hai” tại dự án trong năm nay, khi mà tốc độ giao dịch được ghi nhận ở mức “khủng”, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu và chính sách khu dự án Fresca Riverside Bình Chiểu qua form dưới đây
Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0913756339

Bài viết liên quan