Khu nhà trẻ nội khu của căn hộ Safira quận 9 có gì?

Căn hộ quận 9 Safira được Khang Điền đầu tư với hơn 50 tiện ích mang tới một không gian sống lý tưởng nhất hiện nay. Dự án Safira cũng trở thành tâm điểm chú ý của các gia đình có nhu cầu nhà ở cũng như các nhà đầu tư. Một trong những tiện ích của Safira được các hộ gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ quan tâm đó chính là tiện ích nhà trẻ nội khu của căn hộ Safira. Những thông tin cơ bản nhất về tiện ích nhà trẻ nội khu căn hộ Safira sẽ được Quốc Dũng tổng hợp ngay sau đây!

Xung quanh thị trường quận 9 thì dự án Safira cũng như dự án cùng phân khúc Hausalto quận 9 cũng đang là dự án thu hút được lượng lớn sự quan tâm của các gia đình. Phân tích Safira Khang Điền Quốc Dũng thị trường căn hộ Phú Hữu ngày càng sôi động với các khối dự án thích hợp với đại đa số các gia đình Việt như hiện nay.

Khu nhà trẻ nội khu của căn hộ Safira quận 9

Dự án Safira Khang Điền được thiết kế hiện đại, đảm bảo được sự tiện lợi nhất dành cho các gia đình và mỗi không gian sống đều được Khang Điền cân đối. Với tổng diện tích 2,7ha lô đất xây dựng, 4 tòa block cao 22 tầng mang tới 1570 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ đủ diện tích giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

Về tiện ích của dự án Safira được Khang Điền khai thác và tập trung mang tới những không gian sống ấn tượng nhất. Tiện ích nhà trẻ nội khu của Safira cũng được Khang Điền khai thác và phát triển đảm bảo sự tiện lợi nhất dành cho các gia đình.

So với các dự án khác, phân tích căn hộ quận 9 Quốc Dũng nhận định, Safira là dự án có được khối lượng những tiện ích nội khu nổi bật nhất thị trường căn hô Phú Hữu và trở thành dự án đáng đầu tư nhất hiện nay. Tìm hiểu những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay chia sẻ tại chuyên trang : dungquoc.com những sản phẩm căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu mua ở thời điểm hiện tại.

khu vui choi tre em safira

  1. Nhà trẻ nội khu dự án Safira được xây dựng ở tầng nào?

Theo thông tin mà Quốc Dũng thu thập được, dự án Safira được Khang Điền phát triển với khu nhà trẻ hiện đại và được xây dựng tại tầng 1 và 2 của các block.

Với 4 Block tại các khối tầng 1 và 2 sẽ có những khu nhà trẻ đảm bảo được nhu cầu của cư dân sinh sống trong căn hộ, đồng thời cũng giúp các em nhỏ có được không gian sinh hoạt tốt nhất.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

  1. Diện tích nhà trẻ nội khu của Safira là bao nhiêu?

Xây dựng các khu nhà trẻ tại lầu 1 và 2 vừa đảm bảo được sự thuận tiện trong di chuyển của các cư dân sinh sống tại khu căn hộ vừa giúp các em nhỏ có thể di chuyển tới khu sân chơi mặt đất một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Diện tích của nhà trẻ nội khu được Khang Điền thiết kế rộng khoảng 1500m2. Với khối diện tích này vừa đảm bảo đáp ứng được nhu cầu gửi trẻ của các cư dân vừa mang tới không gian thông thoáng dành cho các em nhỏ.

Dự án Safira được thiết kế hiện đại, các thông tin thị trường bất động sản quận 9 cũng trở nên sôi động hơn nhờ những tiện ích mà dự án này mang lại. Quốc Dũng Blog cho rằng, với khối nhà trẻ tiện lợi này, dự án Safira là nơi sinh sống lý tưởng dành cho các gia đình. Chi tiết giá bán căn hộ Safira tại đây: giá bán căn hộ Safira phân tích chi tiết, chia sẻ yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khang Điền.

Những thông tin về dự án Safira cùng tiện ích của dự án sẽ được Quốc Dũng tiếp tục cung cấp, các gia đình và các nhà đầu tư hãy chú ý theo dõi để có được những thông tin cần thiết cho các quyết định đầu tư của mình nhé!