Khu phức hợp Căn hộ chung cư Sky Center nằm ven sông saigon

Với việc cho mở bán tòa chung cư cuối cùng Sky Center phổ quang , Hưng Thịnh Corp mong muốn mở ra cho quý khách hàng nhiều sự chọn lọc các tầng thích hợp với mục đích sử dụng cũng như tiềm lực tài chính của Quý Khách hàng. Căn hộ chung cư Sky Center sở hữu nhiều ưu thế nổi trội so với các tòa khác trong tổ hợp dự án, trông chờ sẽ tạo “sốt” cho thị trường bất động sản cửa ngõ phía Tây Bắc.

Sky Center

Dự án chung cư cao cấp Sky Center điểm nhấn nổi bật

Đánh giá trên mặt bằng chung của thị trường bất động sản Sài Gòn cũng như những dự án căn hộ chung cư trước đó của CĐT Hưng Thịnh Corp thì khó có một dự án căn hộ chung cư nào có thể so sánh với Căn hộ chung cư Sky Center với vị trị độc tôn của mình. Nằm ở vị trí trung tâm khu thành thị Phường 2, nhờ đó dự án căn hộ chung cư thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó, hệ thống giao thông của dự án căn hộ chung cư với tuyến đường huyết mạch. Sky Center Quận Tân Bình là một trong những dự án căn hộ chung cư hiếm hoi tại Sài Gòn sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án căn hộ chung cư mang đến cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, bếu như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước.

Với vai trò là đơn vị hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh Corp sẽ mang tới cho Sky Center phổ quang hệ sinh thái sản phẩm và tiện ích phong phú, và tiêu chuẩn quản lý vận hành thành thị 5 sao của thương hiệu Hưng Thịnh. Sky Center thuộc dự án hưng thịnh GKG còn nằm lân cận khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là một tài sản giá trị, mang đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân Căn hộ chung cư Sky Center.

Dự án chung cư hạng sang Sky Center giá cập nhật

Ngoài ra, Sky Center Quận Tân Bình cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ từ 33.20 – 58.67m2. Đây không phải là căn hộ 1 phòng ngủ bình thường mà đấy là không gian thông minh với đầy đủ công năng sinh hoạt hiện đại, tiện nghi với diện tích nhỏ gọn, hợp lý. Căn hộ chung cư Sky Center là dao động trời mơ ước của những người Việt trẻ, hướng tới phong cách sống năng động, thông minh. V

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ chung cư Sky Center thuộc: căn hộ giá rẻ quận Tân Bình

Khẳng định vai trò của một dự án căn hộ chung cư cao cấp dẫn đầu thị trường, Căn hộ chung cư Sky Center ghi điểm tuyệt đối bởi sở hữu những sản phẩm khác biệt và đặc cấp. Những căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ chung cư không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn vừa có thể kinh doanh cho thuê. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được hướng dẫn vay không lãi suất đến lúc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của Căn hộ chung cư Sky Center, khiến căn hộ này trở nên sự chọn lọc top đầu với quý khách hàng tiềm năng. Để có được tin tức mới nhất về bảng hàng dự án, quý khách hàng vui lòng điền tin tức theo form bên dưới để được hướng dẫn tận tâm chuyên sâu!

Xem thêm

Thông tin tại: căn hộ moonlight garden