Làn gió mới mang tên Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside là một dự án thu được sự quan tâm của nhiều NĐT. Dự án sở hữu một vài thế mạnh nổi bật khiến sức tranh đua của dự án này rất lớn. Ban can ho Gem Riverside, hứa hẹn sự tăng trưởng về sức mua và giá trị của dự án trong thời gian tới.

phoi canh can ho gem riverside

một.thời cơ đầu tư xuất sắc với Gem Riverside

Nếu để phân tích những cơ hội đầu tư của Chung cư quận 2, thì Gem Riverside là một quyết định không được bỏ qua. Nhìn vào địa thế, cũng như nhưng ưu điểm mà Gem Riverside có, với thể thấy rõ tiềm năng phát triển của dự án.

Dự án Gem Riverside nằm trong một chuỗi liên hợp của các dự án đẳng cấp, và chính bản thân nó cũng là 1 mắt xích trong đấy. Do đó, dự án nhận được một số sự đầu tư thích đáng từ đơn vị CDT để biến nơi đó thành viên ngọc sáng bên sông Sài Gòn. Hệ thống những dự án BĐS đẳng cấp cũng sẽ tạo nên một Tổng quan đẹp và hài hoà, bổ trợ cho nhau giữa một số dự án trong chuỗi.

một số giá trị của Gem Riverside vẫn chưa được thực sự hiển lộ, do đó, thời cơ dành cho các nhà đầu tư với con mắt tinh tế để đoán định phân khúc. Hướng view của nhà đầu tư sẽ gây ra lợi nhuận tối đa cho kế hoạch kinh doanh của mình. Có Gem Riverside, thời gian tới, khi một vài hạ tầng cơ sở được xây dựng đồng bộ, và con đường nối vành đai 2 mang các con phố Mai Chí Thọ đi qua trước mặt dự án sẽ là nguyên do để khiến căn hộ tại đây với giá trị tăng trưởng mau chóng.

có Gem Riverside, các kiến trúc căn hộ theo phong cách và qui định châu Âu làm nên nét đặc biệt cho dự án. Như đã biết, Châu Âu chính là cái nôi của tinh hoa nhân loại, đặc thù là trong lĩnh vực kiến trúc. Vì thế, 1 căn hộ mang phong cách châu Âu sẽ thực sự là không gian sống lý tưởng với đầy chất nghệ thuật và tân tiến. Vẻ đẹp của dự án và những căn hộ tại đó là lý do khiến khách mua sẽ tuyển lựa Gem Riverside để tận hưởng cuộc sống.

2.các tài liệu về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside đất xanh là một trong những dự án với quỹ đất cực kỳ rộng rãi, theo phê chuẩn của đô thị, tổng diện tích đất cho dự án lên tới 6,7ha. Kiến trúc của dự án bao gồm sở hữu 6 toà nhà cao tầng, có số tầng của mỗi toà là 35 tầng. Theo CDT, số căn hộ dự kiến tại Gem Riverside là khoảng 3100 căn.

Dự án dành 31% quỹ đất cho xây dựng hạng mục công trình, và phần còn lại để thi công các tiện ích, khuôn viên và trồng cây xanh. Dự án được CDT cho thiết kế một công viên cây xanh rộng một,9 hecta ven bờ sông. Công viên vừa tạo phong cảnh đẹp cho quận 2 vừa mang đến không khí thanh sạch, trong lành cho dự án.

những tiện ích của Gem Riverside được xây dựng theo tiêu chuẩn tiên tiến, cao cấp. Bao gồm hệ thống phòng tập gym, hệ thống hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân bóng đá, bóng rổ …

chuẩn bị thời gian bàn giao nhà của dự án Gem Riverside là vào quý 3 năm 2019.