Lung linh nhà mẫu dự án Gem Riverside

Ngày 25/2, chủ đầu tư dự án Gem Riverside đã tiến hành khai trương nhà mẫu. Tại đây quý khách có thể quan sát thực tế các tiện ích cũng như các thiết kế có tại căn hộ.tại đây.

Nhà mẫu dự án có 3 loại diện tích phù hợp với 2 loại hình căn hộ. Trong đó, mẫu căn hộ 2 phòng ngủ có 2 thiết kế là 71,01m2 và 80,76 m3, căn hộ 3 phòng ngủ có thiết kế rộng 95m2.

Trước khi tham quan nhà mẫu, quý khách có thể xem qua thông tin chính thức dự án Gem Riverside được nhóm chuyên gia SaleReal cập nhật tại canhoquan2. Dự án mới tại Nam Rạch Chiếc chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những lối sống tuyệt vời nhất tại Quận 2.

can ho gem riverside phoi canh xay dung ban dem

Lung linh nhà mẫu dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside có quy mô xây dựng gồm 12 block với các vị trí cơ sở hạ tầng được bố trí như sau:

+ Căn hộ có view phía Bắc:  gồm Block 1, Block 2, Block 3, với 81 căn hộ, sắp xếp từ tầng 3-24 và 27-31.  Block 8, Block 9 với 52 căn đươc sắp từ tầng 3-24 và 27 đến 30.

+ Căn hộ có view phía Nam: Block 4, Block 5, Block 6, Block 7 với 108 căn hộ xếp từ tầng 3-24, và 27-31. Block 10, 11 với 50 căn xếp từ 3-24 và 27-29.

+ Căn hộ có view về hướng KĐT Thủ Thiêm: gồm 26 căn bố xếp từ tầng 3-24 và 27 đến 30.

Trong đó các căn hộ tại block 1,2,3,4 sẽ là những  căn hộ được mở bán đầu tiên với mức giá ưu đãi nhất.

Vị trí nhà mẫu dự án Gem Riverside

Nhà mẫu dự án Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh đặt tại Parkson Cantavil- khu trung tâm thương mại và giải trí, có mặt tiền là tuyến đường Song Hành xa lộ Hà Nội. Quý khách đến tham quan nhà mẫu có thể tham khảo một số lộ trình sau:

+ Cầu Sài Gòn -> Song Hành -> Parkson Cantavil.

+ Mai Chí Thọ -> Song Hành -> Parkson Cantavil

+ Lương Định Của -> Nguyễn Hoàng -> Song Hành -> Parkson.

Tham khảo thông tin về chủ đầu tư dự án Gem Riversidehttp://canhoquan2.today/chu-dau-tu-Gem-riverside-la-don-vi-nao/

Danh sách dự án tại Quận 2 của tập đoàn Đất Xanh Group được SaleReal Team tổng hợp chi tiết trong bài trên.

Nhà mẫu Gem Riverside đẹp lung linh với căn hộ 1 phòng ngủ

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ khá ấn tượng với con số xấp xỉ 50 m2/ căn. Gần như là tương đương với diện tích các lô đất nền đang được bán tại thị trường. Căn hộ Gem Riverside có chiều dài 9,5 mét, rộng 5.425 mét. Đây cũng chính  là cơ sở để căn hộ 1 phòng ngủ hút khách. Lý do là :

+ Giá bán sơ cấp rẻ hơn các loại căn hộ còn lại.

+ Số lượng có hạn, lại dễ cho thuê.

+ Căn hộ 1 phòng ngủ tại khu Nam Rạch Chiếc chỉ có duy nhất ở dự án Gem Riverside.

Vì vậy, việc không xây dựng căn hộ 1 phòng ngủ tại nhà mẫu cũng là điều dễ hiểu vì nó thực sự quá hấp dẫn để hết hàng ngay ngày đầu mở bán.

vi tri gem riverside

Dưới đây là 1 số gợi ý cho khách hàng thích hợp với căn hộ 1PN:

Căn hộ Gem Riverside với thiết kế 1 PN sẽ phù hợp với tất cả  nhu cầu của khách hàng. Các đối tượng sử dụng căn hộ là người đang độc thân, cặp đôi mới cưới, là người đang làm việc tại khu công nghê cao quận 9, khu đô thị Thủ Thiêm, hoặc các chuyên gia đang đi công tác. Hoặc đây cũng là nơi để đặt các văn phòng đại diện hay dùng cho nhu cầu khởi nghiệp cũng đều thuận lợi.

Sau khu dọn về sống tại dự án Gem Riverside , chắc chắn quý khách sẽ quan tâm đến cuộc sống xung quanh dự án là Nam Rạch Chiếc như thế nào. Và trong đây SaleReal Team sẽ đưa ra một số dự án Nam Rạch Chiếc và quy hoạch của tiện ích, dịch vụ xung quanh dự án này.

Trên đây là một số thông tin chính thức về nhà mẫu dự án Gem Riverside, hi vọng là nguồn thông tin hữu ích.