Masteri Parkland căn hộ trong mơ có gì?

Masteri Parkland đang là dự án căn hộ được mong chờ nhất tại Quận 2 trong đầu năm nay. Nằm tại vị trí 2 mặt tiền Xa Lộ Hà Nội và view sông vĩnh viễn. Chỉ với 1,1 tỷ đồng (30%) chắc chắn chủ đầu tư Thảo Điền Investment sẽ tiếp tục mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất 2019 cho quý khách hàng.  

Chủ đầu tư  Masteri Parkland là ai?

Dự án Masteri Parkland theo như đã giới thiệu là đứa con sắp chào đời của Thảo Điền Investment. Các dự án do Thảo Điền Investment làm chủ đầu tư rất thành công luôn được thị trường đón nhận do có vị trí tốt, thiết kế diện tích căn hộ hợp lý và giá bán hấp dẫn, chính những yếu tố then chốt đó đã làm nên thương hiệu Masteri của Thảo Điền Investment.

Danh tiếng của chủ đầu tư Thảo Điền investment luôn hoàn thiện đúng tiến độ liên kết chiến lược với coteccons và đước ngân hàng Techcombank bảo lãnh.

Thông tin chung về siêu căn hộ Masteri Parkland?

Dự án Masteri Parkland nằm trên vị trí vàng mặt tiền Xa Lộ Hà Nội rộng gần 1,2ha, quy mô dự án gồm 4 block cao tầng với độ cao lên đến 48 tầng với số lượng lên tới 1000 căn hộ Masteri land hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những chung cư có số lượng dân cư lớn nhất dễ mua bán chuyển nhượng với sổ hồng lâu dài cho các chủ đầu tư trong nước và lên tới 50 năm với chủ đầu tư là người nước ngoài.

Ngoài các căn hộ chung cư khách hàng còn có thể dễ dàng sở hữu thêm các loại hình căn hộ khác như Studio, duplex và penthouse.

Ngoài ra giá bán căn hộ Masteri Parkland theo blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đánh giá còn sở hữu các tiện ích vô cùng tuyệt vời như khu liêp hợp thể thao, hồ bơi, Jacuzzi, thảm cỏ, vườn nhiệt đới, khu vực bbq mang hơi thở của các khu nghỉ dưỡng resort. Hướng dân cư đến với một cuộc sống ngày càng hoàn thiện và tận hưởng sau ngày làm việc căng thẳng.

Tại sao nên mua Masteri Parkland?

Với diện tích từ 61 – 142 m2 khách hàng có thể dễ lựa chọn không gian sống phù hợp dành riêng cho mình với số lượng từ 1-4 phòng ngủ. Bên cạnh đó Masteri Parkland  còn mang đến cơ hội đầu tư an toàn cho các khách hàng với thủ tục pháp lý rỏ rang, sổ hồng trao tay.

toan canh du an Masteri Parkland

Có 1 thống kê cho thấy trong thời gian từ 2016-2019 các khách hàng dần dần chuyển sang đầu tư các dự án chung cư khiến cho các dự án chung cư trong địa bàn thành phố tăng lên rất nhanh với tỉ suât sinh lời vô cùng lớn  như Căn hộ Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium,.. lên đến hơn 30% năm.

Với 1 dự án chung cư Masteri Parkland có giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng (30%) quý khách có thể sở hữu 1 căn chung cư cao cấp và 1 cơ hội đầu tư với tỷ suất 30% trở lên trong năm 2019.

Chúng tôi nhận định rằng Masteri Parkland sẽ gây sốt cho thị trường trong thời gian mở bán và sẽ nhanh chóng cháy hàng trong thời gian mở bán và sẽ không còn những căn hộ giá tốt nhất cho những vị khách đến sau.