Máy bơm nước chìm tsurumi có công suất 22kW không?

Máy bơm hút bùn là một sản phẩm được thiết kế để có mẹo hay xử lý được chất lỏng có chứa hàm lượng nước có bùn, cùng với các mảnh vụn tự nhiên như một số loại sản phẩm tại các nhà máy chế biến. Hoặc cũng có giải pháp là các loại chất lỏng có chứa cát, sỏi; đá nghiền; bê tông của các công trình thi công. Xem thêm máy bơm nước 100m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm-65-125b.html

Bơm rác là loại thiết bị được hưởng dụng trong nhiều ứng dụng như: xây dựng; chế biến rác tại các cơ sở làm ra hoặc chế biến chất thải, và các khu công nghiệp hoặc nông nghiệp tạo ra một lượng lớn chất thải mà chẳng thể dễ dàng bơm.

Máy bơm hút bùn chính bởi vì được qui hoạch để có khả năng vận chuyển chất lỏng nặng và nhớt và có chứa chất rắn mài mòn, lẻ thường chúng là các loại máy móc nặng nên thường đòi hỏi phải có các bộ phận bị mòn và cần phải bảo dưỡng thường xuyên để sửa đổi các bộ phận bị mòn đó. Và thêm vào đó là các yêu cầu về điện năng thông thường.những loại có thiết bị như máy bơm tăng áp, sử dụng các răng cắt quay được gắn ở mặt trước hoặc mặt sau của bánh để nghiền nát các chất rắn, tách chúng ra, hoặc thu gọn lại thành các mảnh nhỏ hơn và dễ quản lý hơn trước khi di chuyển chúng dọc theo.

Thông số kỹ thuật của máy bơm bùn thải tsurumi 22kW

>> Xem thêm máy bơm chìm tsurumi KTZ45.5 http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tha-chim-ktz-45-5.html

Model: KRS 822L
Công suất: 22 Kw
Điện áp: 380V
Tần số: 50Hz
Lưu lượng max: 354m3/h
Cột áp max: 34.8m
Cấp cách điện F
Cấp an toàn: IP68
Vòng tua 2900 v/ ph

Mọi máy bơm hút bùn là loại máy bơm ly tâm, dựa vào một cánh quạt quay và được nhúng vào chất lỏng bơm để làm tăng vận tốc của chất lỏng khi bơm. Chất lỏng này để lại các đầu van cánh quạt và sau đó được chuyển vào một vỏ bọc vảy để chuyển đổi vận tốc cao thành áp suất cao. Chất lỏng áp suất cao thoát ra từ bơm với áp suất ở đầu xả bơm được sử dụng để vượt qua các đề nghị về độ cao, ma sát, và áp suất của hệ thống.

Máy bơm hút bùn được phân chia thành dạng đặt chìm và dạng đặt thẳng với động cơ được gắn ở cấp trên cùng của bể bơi, với một cột dọc bao gồm một trục được gắn vào một bánh cánh. Vòng xoắn và vỏ vữa được đặt gần đáy bể chứa. Đôi khi có một màn hình ảnh ở đầu vào của vỏ bơm để chỉ cho phép chất rắn dưới một kích thước nhất định nhất định từ bơm vào.

Quý khách có nhu cầu tìm mua máy bơm hút bùn cho các công trình của mình. Đặc biệt là với thương hiệu máy bơm hút bùn Tsurumi, vui lòng liên lạc với hotline của tất thẩy chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông báo Tư vấn xác thực, chi tiết nhất.

>> Xem thêm bơm matra http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-matra-gia-tot.html

thông tin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com