Máy bơm nước Matra họng 50/32 nhập khẩu nguyên chiếc của Ý

Loại máy bơm nước công nghiệp Matra có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là có thiết kế với họng bơm lớn. Chính vì thế nên hãng máy bơm này được gọi là hãng máy bơm lưu lượng. Ứng dụng rộng rãi trong đời sống mỗi ngày của mọi người.

>> Máy bơm trục ngang 

Cùng với đó, cột áp của thiết bị thấp cũng như lưu lượng đẩy cao nên sản phẩm thường được ứng dụng trong bể bơi, bơm thoát nước ở tầng hầm và thậm chí còn Sử dụng trong nông nghiệp cũng như trồng trọt và chăn nuôi.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị đáp ứng cho thị trường đa dạng dòng hình ảnh sản phẩm máy bơm công nghiệp, trong số các loại máy bơm thì máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A chính là một sản phẩm thịnh hành nhất Hiện nay, thích hợp để ứng dụng trong mọi chuyên ngành, chính vì thế mà sản phẩm được hoạt động trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

+ Xuất xứ : ITALYA

+ Công suất : 7.5 Kw

>> máy bơm nước công suất lớn 

+ Điện áp : 380 V/50 Hz

+ Cột áp : 6 – 36 M

+ Lưu lượng : 60.5 – 38.5 M

+ Họng xả : 32 mm

+ Họng hút : 50 mm

+ Mã: CM 32 – 200A

Sản phẩm là một thiết bị được nhiều khách hàng tin dùng bởi lượng điện tiêu thụ của máy bơm nước công nghiệp Matra rất thấp và chạy loại điện 3 pha 380V.

 

Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Matra được tin hoạt động nhiều trong các công trình thi công, được nhiều kỹ sư công trường trên khắp Việt Nam ứng dụng, chọn lựa.

Sản phẩm máy bơm nước Matra được xuất xứ tại Italya. hãng máy bơm nước công nghiệp matra hiện nay là loại sản phẩm có nhiều mẫu mã, kích thước cũng như giá trị mua bán tùy theo từng chức năng của từng hãng sản phẩm.

Tại Hà Nội,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế là một đơn vị chuyên cung ứng một vài dòng thiết bị hưởng dụng trong ngành công nghiệp,Công ty cổ phần Matra quốc tế luôn mang tới cho khách mua chọn lựa thiết bị một cách tối ưu về một vài dòng thiết bị máy bơm công nghiệp.

Một số thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra phân phối tại Việt Nam: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

>>máy bơm chìm hỏa tiễn 

Quý khách hàng có yêu cầu tìm hiểu về sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com