Máy bơm tõm tsurumi có những dự án lớn nào năm 2017

Sự phát triển của máy bơm tsurumi của Nhật không chỉ riêng ở đất nước Nhật mà còn phát triển trên rất nhiều các hệ thống trên toàn thế giới.

sau đây là một số project lớn về máy bơm tsurumi trên toàn cầu năm 2017

>> báo giá máy bơm nước công nghiệp giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-cuu-hoa-cm-80-160d

project máy bơm tsurumi của Argentina

Đại lý của Tsurumi ở Argentina đã được mời đề án và thi công cơ sở xử lý nước thải cho nhà máy công nghiệp mới, một trong những nhà làm ra bánh ngọt ở Mexico. Cơ sở này được qui hoạch để xử lý đến 110 m 3 / ngày và, thông qua một quá trình liên quan đến 3 SBR (Sequential Batch Reactor) mỗi người có biện pháp điều trị 37 m 3 / ngày trong hai chu kỳ 12 giờ. qui hoạch đã hoàn thành với sự cân bằng, trong sàng lọc kênh để giữ vững, hiếu khí và lọc báo chí.
Lượng hấp thụ của nước thải thô được xử lý là:

BOD ( quan tâm oxy sinh học): 1400 mg / L
COD (nhu cầu oxy hóa học): 350 mg / L
TSS (Tổng chất rắn lơ lửng): 400 mg / L

Thiết bị bao gồm một cảm biến mức siêu âm và một cảm biến oxy hòa tan, cùng với đó, vận hành theo lịch trình kinh tế với oxy cao, sử dụng theo trường hợp, một hoặc hai máy sục khí / SBR.

Các điều chỉnh chung của dự án có cơ hội được nhìn thấy trong hình ảnh minh hoạ, cho thấy một qui hoạch rất nhỏ gọn, với một hiệu quả hưởng dụng không gian.

>> máy bơm nước công suất lớn giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra

đề án của Singapore

Singapore đã mở rộng hệ thống Mass Rapid Transit (MRT) trong một vài năm gần đây. đường trung tâm Downtown (DTL) là tuyến tàu điện ngầm thứ 5 trong nước và Sau khi hoàn thành nó sẽ là tuyến đường ngầm tự động dài nhất Singapore.DTL là tuyến Thứ 3 ở Singapore hoàn toàn ngầm. Khi hoàn thành, tuyến đường dài 44 km với 36 ga sẽ di chuyểnmột số khu vực Tây Bắc và Trung Đông tới trọng tâm thành phố.

Công ty TNHH xây Penta-Ocean đã nhận được hợp đồng C933 với giá 215,24 triệu đô la Singapore (160 triệu USD). Hợp đồng C933 bao gồm việc xây dựng và hoàn thành trạm Bendemeer và hai đường hầm khoan đôi giữa ga Bendemeer và Geylang Bahru cũng như giữa trạm Bendemeer và Jalan Besar trải qua các cửa hiệu và các công trình hiện có.

Tổng cộng có bốn Máy Bồn Ống Hơi Hơi Sự Cân bằng Trái Đất (EPB) đã được hưởng dụng để tìm kiếm 4 km đường hầm. Hợp đồng cũng bao gồm việc xây và hoàn thành hai trục thoát hiểm đi đến với các đường hầm chính chán.

Việc xây dựng chính Hợp đồng C933 bắt đầu từ năm 2012 và dự kiến hoàn thành vào năm 2017. Trong thời gian thi công, các mô hình bơm Tsurumi sau đây đã được sử dụng. Máy bơm LH422 cho hệ thống thoát nước trục chính, KTV2-50, KTV2-80 và các máy bơm NKZ3-D4 để thoát nước đường hầm, KTZ35.5 cho khoang rửa, máy bơm hãng KTZ411, LSC1.4S, LSP1.4S và HS cho dewatering tóm lại.

Trên đây là dự án mới đây của bơm tsurumi chính hãng để biết rằng thương hiệu Saer nước Nhật Bản là thương hiệu hàng đầu toàn cầu về việc đáp ứng các hãng bơm chìm trong nước thải hay nước biển.

>> bơm chìm tsurumi giamaybomnuoc.com/bom-chim-tsurumi 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com