Máy bơm và thông số của máy bơm gia đình Matra

Thời điểm hiện tại, máy bơm nước Matra đã được phân phối rộng rãi trên toàn cầu. các bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm máy bơm Matra ở bất kỳ đâu bằng bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên bạn có chắc chắn sẽ chọn mua được một chiếc máy bơm nước Matra đáp ứng quan tâm sử dụng của gia đình lại thích hợp với túi tiền của mình không. Bài viết phía dưới tất thẩy chúng tôi sẽ mách bạn cách để chọn mua máy bơm nước Matra phù hợp cho gia đình bạn.

>> máy bơm nước công suất lớn http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

sự trải nghiệm chọn mua máy bơm Matra chính hãng

Đây là thương hiệu đứng đầu trong việc chế tạo ra các sản phẩm máy bơm nước chất lượng, an toàn và thân thiện cho người sử dụng. Không chỉ đa dạng về sản phẩm, công suất máy, mẫu mã kiểu dáng và đặc biệt mỗi hãng máy bơm đều mang một vài đặc điểm riêng, công dụng riêng đặc biệt là các loại máy bơm nước đẩy cao.

Cách chọn mua máy bơm Matra chính Thương hiệu phù hợp cho gia đình bạn:

Việc Đầu tiên các bạn phải quan tâm đến các vấn đề như độ cao giữa hai bể chứa, thể tích của từng bể chứa, vị trí đặt máy bơm. Đồng thời, chiều cao của nhà cũng là một trong những điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với đường ống nước mạnh thì nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W. nếu như đường ống nhà chúng mình yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hoặc 250W.

bạn hãy cân nhắc chọn mua loại máy bơm dân dụng có chiều cao tổng cộng, độ hút và chiều cao xả phù hợp. thông thường, bạn hãy quan tâm lựa chọn máy bơm dân dụng có trị số cao 1.5 lần so với thực tiễn là hợp lý. nếu như nhà mặt phố bạn cao 10m thì bạn hãy chú ý chọn máy bơm có cơ hội bơm lên được chiều cao từ 13 đến 15m. Dựa vào dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn hãng máy bơm có Lưu lượng nước thích hợp.

Hiện nay có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái. Để phân biệt hàng nhái rất khó khăn vì hình ảnh dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. cho nên các bạn hãy quan tâm tìm đến các đại lý thương hiệu, chất lượng, phân phối chính hãng để chọn mua.

>> máy bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Với bài viết hôm nay, giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy bơm gia đình vận hành hãng điện 1 pha với cột áp lên đến 42.1m và công suất là 10.2m3/h

– Model: MB200
– Công suất: 1.65kw/2.2Hp
– Điện áp: 1pha/ 220V
– Lưu lượng: 0.9-9 m3/h
– Cột áp: 43-29m
– Họng hút: 1 – 1/2″
– Họng xả: 1 – 1/4″
– Vật liệu: thân gang

Tiếp theo là model sản phẩm CD67 với công suất 0.7kw

Model: CD67
Công suất: 0.74kw/ 1Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.2 – 6.3m3/h
Cột áp: 32.5 – 21m
Họng hút: 25mm
Họng xả: 20mm
Vật liệu: thân gang

>> Máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/may-thoi-khi-tsurumi(1).jpg

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotine: 0124.761.8888