Mở bán căn hộ Palm Garden quận 2 vào lúc nào ?

Dự án nhà đất Palm Garden dự án ở giai đoạn 2 trong KĐT Palm City của tập đoàn Keppel (Singapore). Sau sự thành công của căn hộ Palm Height thì dự án căn hộ cấp cao thứ nhì tiếp tục được triển khai. So với Palm Height trước đây mang 3 tòa tháp thì Keppel Land Quan 2 được xây dựng mang 4 tòa tháp hoành tráng.

Dự án Palm Garden làm tăng giá bất động sản tại quận 2

Dự án căn hộ đẳng cấp Palm Garden Quận 2 là khu nhà phố thương mại chiếm nhiều thế mạnh hơn so có Palm Height, bởi không gian căn hộ được kiến trúc như 1 khu nghĩ dưỡng chuẩn 5 sao, toàn KĐT Palm Garden nằm tất cả khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Lợi thế của dự án Palm Garden là nằm xa mang các con phố xa lộ, trong khu dân cư rộng 30.2 ha và trải dài theo con sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh.

palm garden quan 2 thiet ke can ho

Dự án căn hộ cấp cao Palm Garden bao gồm những quần thể BĐS như: khu nhà ở thương mại, nhà ở thấp tầng, trung tâm thương mại và những tiện ích bên ngoài là trường mẫu giáo, trường quốc tế, trung tâm y tế, công viên cây xanh. Ý tưởng tạo lập môi trường sống tuyệt vời cho cư dân tại Palm Garden được xây dựng trên nàn sáng tạo đặc biệt của những thiết kế tài hoa, bức tranh môi trường xung quanh hiện giữa khu shophouse Palm Garden là vẻ đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn của người xem.

Lúc tuyến phố Song Hành xa lộ hoàn thành, chuỗi các khu đô thị liền kề là khu đô thị mới Thủ thiêm, Lakeview và khu đô thị Palm Garden sẽ tạo nên diện mạo mới cho khu Đông và thành phố Hồ Chí Minh thì giá căn hộ mới tại Palm Garden sẽ tăng gia không ngừng. Trong tương lai khi nút giao thông An Phú (Mai Chí thọ- lương bổng Đình Của) sẽ được nâng lên thành 3 cấp thì một vài cư dân sinh sống tại Palm Garden sẽ kết nối tiện dụng đến những vị trí kế cạnh.

Xem bài viết phân tích dự án chung cư quận 2 của Phạm Nhật Read Here

Căn hộ Palm Garden quận 2 không gian xanh không khí mát lạnh

Mỗi căn hộ tại dự án BĐS Palm Garden Quận 2 đều tận dụng tối ưu hóa qui mô không gian. Có thiết kế tinh tế theo chuẩn Singapore tiên tiến thì Palm Garden là xu hướng mới thời thượng và đẳng cấp. Một số đường nét tạo hình đơn giản nhưng đều mạch lạc tạo cho mỗi không gian sắc thái phong phú.

Dự án bất động sản này chỉ vừa được mở bán đã nhận nhiều lời khen sở hữu cánh từ những chuyên gia BĐS. Dự án đang lôi kéo sự lưu tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước , Palm Garden là sản phẩm tổ hợp nhà đất hoành tránh từ sự hợp tác giữa tập đoàn Keppel (Singapore) cùng với hai đối tác Việt Nam là công ty Tiến Phước và Trần Thái.

Dự án Palm Garden là căn hộ ngập tràn sức sống tươi trẻ và năng động, vì mỗi tầng không gian đều được thiết lập hài hòa, cân đối về bố cục, nằm liền kề mang khu phức hợp thể thao Saigon Sports City, khu dân cư Him Lam City.

Toàn bộ một số tiện ích trong và ngoài căn hộ Palm Garden đều rất tuyệt vời, mỗi giá trị tại căn hộ đều được CĐT khai thác tối ưu từ thiết kế, nôi thất nội khu, các phòng tính năng bên trong căn hộ và rất nhiều các tiện ích khác.