Mua căn hộ Empire City Thủ Thiêm thời điểm nào thích hợp

Dự án Empire City Thủ Thiêm nằm trong lõi khu đô thị Thủ Thiêm hiện đại và cao cấp có tổng diện tích lên đến 14 hecta, mặt tiền đường Mai Chí Thọ – Sông Sài Gòn, phường Thủ Thiêm, quận 2. Du an Empire City Thu Thiem kênh đầu tư hấp dẫn năm 2016

Có thể bạn quan tâm dự án căn hộ Đảo Kim CươngThông tin căn hộ Đảo Kim Cương chính thức từ chủ đầu tư Kusto Home

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City do tập đoàn công ty Denver Power ( Vương Quốc Anh ) và liên minh Tiến Phước – Trần Thái thực sự là một dự án đầu tư tiềm năng cho tất cả mọi người nhờ vào công viên cây xanh rộng 2000 m2 ngay trong nội khu dự án.

Ngoài ra xung quanh dự án còn có nhiều tiện ích nổi trội như: trung tâm thương mại, siêu thị Metro, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học quốc tế, …. Chưa dừng tại đó, Empire City còn sở hữu các tiện ích nội khu hiện đại.

Bạn có thể rèn luyện sức khỏe hay tản bộ thư giãn tại công viên cây xanh rộng 2000 m2 ngay nội khu nơi bạn và nhiều cư dân khác cùng đồng hành tạo ra một môi trường sống lành mạnh với nhau. Mua sắm các thiết bị, vật dụng gia đình, đồ dùng cá nhân với siêu thị Mini Mart. Cùng nhua hàn thuyên, bàn công việc với đối tác với khu café sách.

Chăm lo cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình với phòng khám y tế ngay tầng trệt hay thả mình vào dòng nước mát ngay hồ bơi cảnh 2 tầng trong dự án vào những ngày thời tiết oi bức, tất cả đều được sử dụng miễn phí hoàn toàn dành riêng cho cư dân sống trong dự án.

Nằm tại khu vực phía Đông của thành phố Sài Gòn, khu vực trở thành địa điểm hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư bất động sản trong vòng 2 năm trở lại đây với hàng loạt các dự án hạ tầng đã được triển khai và hoàn thiện.

Không chỉ hội tụ các yếu tố cần và đủ cho một dự án nhà phố, biệt thự Empire City còn vượt trội hơn tất cả những yếu tố đó.