Nên chọn mua căn hộ Zeitgeist vì lý do gì?

Zeitgeist là khu đô thị mới được thực hiện tại khu Nam Sài Gòn bởi chủ đầu tư GS E&C vào cuối năm 2018. Dự án hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ bởi nhiều khách hàng.

Có rất nhiều lý do khách hàng nên xem xét để quyết định lựa chọn dự án Gs Nhà Bè làm nơi an cư. Tuy nhiên trong bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ phân tích làm rõ 2 yếu tố điển hình đó chính là cơ sở vật chất và hạ tầng quy hoạch xung quanh.

Quy mô thực hiện dự án ra sao? Có những thiết kế gì nổi bật? Hạ tầng xung quanh dự án thế nào? Các thông tin sẽ được giải đáp lần lượt bằng các chủ đề sau đây.

vi tri khu do thi zeitgeist

Nên chọn mua căn hộ Zeitgeist vì lý do gì?

Hạ tầng quy hoạch tại dự án Zeitgeist

Video giới thiệu tổng quá căn hộ Zeitgeist Nhà Bè:

Nhà phố Zeitgeist là dự án có quy mô quy hoạch khủng với khoảng 350 ha, tọa lạc tại Nhơn Đức – Phước Kiểng, Nhà Bè.

Tại đây, chủ đầu tư có sự phân chia thành nhiều khu vực với các phân khu cao tầng và thấp tầng, bao gồm: căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, shophouse, penthouse,… được phân bố đa dạng và khoa học trên mỗi vùng.

Đan xen vào các tầng kiến trúc đó chính là hệ thống tiện ích, nổi bật với 3 khu vực chính: Tiện ích công cộng là nơi tập hợp đầy đủ của các khu ẩm thực, nhà hàng, khu mua sắm, cửa hàng cà phê, khu hành chính,…

Cũng là nơi có hoạt động sôi nổi nhất với hệ thống trường học các cấp, đảm bảo 1 môi trường học tập và phát triển toàn diện cho cộng đồng cư dân nhí.

Quan trọng nhất đó chính là việc kết hợp yếu tố tự nhiên từ dòng sông Rạch Ông Bốn vào thiết kế tiện ích với các công viên ven sông, tựa lá phổi xanh, giúp điều hòa khí hậu ôn hòa và ổn định tại dự án.

Bên cạnh đó còn có các thiết kế cho việc tập luyện thể thao làm đẹp trong nhà như: Gym, Yoga, spa, sân đa năng ngoài trời, quảng trường, hồ bơi,…sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, hiện đại.

Hạ tầng xung quanh dự án Zeitgeist

tuyen duong xung quanh can ho zeitgeist

Ngoài sự tỉ mỉ ở thiết kế nội khu thì xung quanh dự án Zeitgeist còn có 1 hạ tầng phát triển mạnh mẽ.

Nhất là việc kề cạnh 1 hệ thống giao thông huyết mạch, hiện hữu là các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Bình, Phạm Hữu Lầu,… 1 số đang được nâng cấp mở rộng thành 6-8 làn đường.

Tuyến Metro số 4 và cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang trong thời kỳ gấp rút thi công, dự kiến, tuyến cao tốc sẽ được khánh thành trong năm 2019 này, giúp cư dân có thể thực hiện kết nối giao thông nhanh chóng hơn.

Đường Đặng Nhữ Lâm, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ cũng đang được xây mới, đảm bảo giải quyết những vấn nạn như: ùn tắc, kẹt xe vào những giờ cao điểm như khi quý khách đi làm về.

Bên cạnh đó, việc thi công dự án Zeitgeist như phát súng tiên phong cho sự chuyển mình tại khu Nam với sự xuất hiện lần lượt của các dự án lớn nhỏ tiếp theo tại đây từ khi khu đô thị Phú Mỹ Hưng được đưa vào hoạt động đã khá lâu.

Dự kiến, biệt thự Zeitgeist hoàn thiện thì nơi đây sẽ là 1 khu đô thị văn minh hiện hữu với cộng đồng cư dân thành đạt, là điểm dừng chân đáng cân nhắc cho các khách hàng đang làm việc hay công tác tại khu vực Bình Chánh, Nhà Bè, quận 7.

Trên đây là 1 số tin tức thị trường xoay quanh dự án Zeitgeist do SaleReal biên tập và có những cập nhật thường xuyên, hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.