New City Thuận Việt cảm giác ấm cúng cây xanh rộng tiện ích đan xen

căn hộ new city Thủ Thiêm cảm giác ấm cúng sảnh sang trọng thương hiệu uy tín. Căn hộ bức tranh sống động, vị trí đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm đầu tư khổng lồ. Dự án căn hộ cao cấp New City không gian sinh thái, quận Quận 2 cây xanh rộng. Căn hộ hạng sang của Tòa tháp New City sẽ là lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân muốn tìm kiếm căn hộ có kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort. Căn hộ New City bài trí riêng biệt, được phát triển bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt tiện ích đan xen. New City tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng.
New City Thuận Việt

New City thuận việt thương hiệu uy tín. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,… Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.
New City apartment bức tranh sống động. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần. Căn hộ New City được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.
căn hộ new city Thủ Thiêm đầu tư khổng lồ. Căn hộ New City đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích. Sảnh vào căn hộ New City được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ.
New City thuận việt không gian sinh thái. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
căn hộ new city Thủ Thiêm bài trí riêng biệt. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ New City một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 913 756 339

==> Tìm hiểu thêm thông tin dự án Căn hộ New City thích hợp để ở tiện nghi nhất dự án tuyệt vời