Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền là đơn vị nào?

Mỗi một dự án đều có một nhà thầu xây dựng để đảm bảo tiến độ xây dựng các căn hộ. Đối với dự án Safira thì nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền là đơn vị nào? Đó là câu hỏi mà khách hàng không thể bỏ qua khi có ý định chọn mua căn hộ tại dự án Safira của KhangĐiền. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin xoay quanh nhà thầu thi công chính của dự án Safira Quận 9

Thời gian gần đây, dự án Phú Hữu Quận 9 là dự án đang được đầu tư bởi Khang Điền liên tục nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng thông qua những đánh giá bởi SaleReal về thị trường bất động sản Quận 9.

Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền là đơn vị nào?

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền bắt tay hợp tác với nhà thầu xây dựng dự án An Phong Construction để thi công và xây dựng dự án. Đây là một trong những đơn vị nhà thầu nổi trội và có uy tín trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

kien truc safira khang dien

Nhà thầu An Phong với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Xây dựng An Phong, được thành lập vào năm 2006 với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân tay nghề cao. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong thi công các dự án căn hộ tầm trung nên được khách hàng biết đến với các dự án có quy mô lớn và hiện đại như: Him Lam Quận 6, Quận 8, khách sạn Sheraton Nha Trang… Bên cạnh đó, An Phong còn là nhà thầu của các dự án nhà xưởng, hạ tầng đô thị, trung tâm thượng mại lớn trong cả nước.

Với mục tiêu trở thành công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì thế, An Phong đã được nhiều chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu lớn ở trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu thi công dự án như: Đất Xanh Group, Keppel Land, Khang Điền…

Với kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm, An Phong hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ về tiến độ dự án Safira Khang Điền trong thời gian tới.

“Trên chuyên trang review căn hộ Quận 9, nhóm tác giả SaleReal Team đã liên tục tổng hợp thông tin về dự án Safira Khang Điền để khách hàng có thêm cơ sở đánh giá về dự án này, tìm hiểu những tin tức xoay quanh dự án Safira qua: blog canhoquan9 và những thông tin thị trường Quận 9.

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền

Tính đến hết tháng 8/2018, chủ đầu tư đã giải quyết xong việc đền bù đất đai cho người dân, tiến hành hoàn tất các thủ tục giải phóng mặt bằng dự án và được UBND TP.Hồ Chí Minh phê duyệt chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500.

tien do can ho safira

Video tiến độ căn hộ Safira

Hiện nay, nhà thầu thi công An Phong đang thực hiện việc rào tôn xung quanh và thi công ép móng cọc các tòa nhà của dự án. Đồng thời, An Phong cũng cho triển khai xây dựng hệ thống kênh thoát nước và tuyến đường kết nối với Vành Đai 2 nhằm tạo sự thuận lợi cho các hạng mục công trình sau.

“Với tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Khang Điền, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn căn hộ Phú Hữu Quận 9. Lý do khách hàng yên tâm chọn mua được nêu ra được các chuyên gia SaleReal về bất động sản tổng hợp. Tìm hiểu những bệnh viện xung quanh căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/tong-hop-cac-benh-vien-xung-quanh-du-safira-khang-dien/, sống tại căn hộ Khang Điền hoàn toàn an tâm về địa chỉ khám bệnh cho người thân trong gia đình.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền. Hi vọng bài viết sẽ mang đến kênh thông tin hữu ích cho khách hàng đang quan tâm chọn mua căn hộ tại dự án này.