Những điểm chỉ có ở VinCity New Saigon

Với sự đầu tư của VinGroup, dự án VinCity New Saigon hứa hẹn là 1 công trình tạo sức nóng trên thị trường BDS Khu Đông do có nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt đỉnh cùng tiện ích cực tốt. Tuy vậy, để nói về ưu thế cạnh tranh lớn nhất của VinCity New Saigon Click Here Now trên thị trường hiện thời thì phải nói đến yếu tố giá thành. Mức giá thành phù hợp của dự án này đang khiến các đối tượng quý khách hàng có thu nhập tầm trung vô cùng thích thú.

can ho vincity quan 9

Hiện thời, theo mức giá vừa công bố căn hộ VinCity New Saigon Click Home đang là một trong những căn hộ có tầm giá hấp dẫn nhất, chỉ từ 700 triệu. Cho nên đây có thể được coi như cơ hội mua nhà giá rẻ của rất nhiều khách hàng – đối tượng có nhu cầu mua nhà giá cả rẻ hiện thời ở nước ta. Bên cạnh đó, với đơn giá rất rẻ chỉ từ 13 đến 20 triệu/m2 cùng sự bổ trợ tích cực của mạng lưới ngân hàng liên kết sẽ cho phép khách hàng có thể vay tới 70% trị giá căn hộ. Nhất là với cách thức mua bán linh động chỉ cần thanh toán trước từ 25 đến 30% trị giá căn hộ là đã có khả năng tiến hành ký kết hợp đồng mua nhà.

Hiện thời Vingroup đã phối hợp với Techcombank – đối tác sẽ chính thức cho các khách hàng mua công trình VinCity New Saigon mượn tiền với lãi suất đãi ngộ nhất và vô cùng linh hoạt nhất trong những đợt đầu mở bán công trình. Do đó bạn hãy lưu ý tận dụng tốt nhất cơ hội này nhé.

Với VinCity New Saigon, chủ đầu tư Vingroup đã thể hiện sự nhanh nhạy, nắm bắt xu hướng vô cùng tốt. Đây được xem là 1 bước chuyển mình mang ý nghĩa chiến lược vô cùng to lớn của tập đoàn này. Mặc dù là lần đầu tiên Vingroup triển khai xây dựng nhà ở giá thấp, nhưng với chuyên môn và uy tín cùng những điều Vingroup đã biểu hiện trong các dự án BDS trước đây, quý khách hàng cũng như giới đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin về một dự án chuẩn mực và hiệu quả.

Dù giá từng căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng nhưng những gì mà dự án VinCity New Saigon giá thành thấp này hướng đến sẽ làm quý khách hàng ngạc nhiên đấy. Vincity New Saigon là dự án căn hộ được thiết kế với sự đồng bộ – khép kín – đẳng cấp và được thừa kế dựa trên các trị giá đẳng cấp tại các công trình Vinhomes http://bit.ly/2xpukNr trước đây của Vingroup như:

Chuỗi trường học liên cấp quốc tế Vinshool.

Bệnh viện đa khoa Vinmec lớn và hiện đại theo chuẩn mực thế giới với đội ngũ bác sĩ và máy móc thiết bị y tế hiện đại

Trung tâm mua sắm Vincom, siêu thị Mini Vinmart, khu mua sắm giải trí.

Khu thể dục, bể bơi riêng cho cư dân, khu vui chơi cho thiếu nhi.

Không những có giá là 1 lợi thế lớn, VinCity New Saigon còn thu hút quý khách bởi chất lượng và tiện nghi đầy đủ, tối ưu nhất; chính vì thế, xét về nhiều phương diện, đây cũng là 1 công trình chọn lựa đầu tiên với những ai đang có dự định mua nhà giá thành rẻ kiểu mẫu ở Tp.HCM.