Những điểm tạo nên sự khác biệt của One Verandah

 

One Verandah là sự hoàn thành của vẻ đẹp. Mỗi căn hộ ở đây sở hữu nét hấp dẫn rất riêng biệt mà khó tìm thấy ở các dự án khác.

can ho one verandah

một số căn hộ xinh đẹp tại can ho One Verandah quan 2

Mỗi căn hộ tại One Verandah giống như một sứ giả của môi trường xung quanh. Đúng như ý tưởng của CĐT lúc đặt tên cho các toà tháp. Bốn toà tháp tại One Verandah ấp ủ hỉnh ảnh của một tự nhiên mê đắm có nắng, gió, mây trời và cỏ cây. Tại One Verandah, môi trường xung quanh gần lại hơn có cuộc sống hàng ngày con người.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế để thu nhận được nhiều nhất gió trời và nắng. Lúc bước chân vào mỗi căn hộ, không phải một không gian khép kín nữa, mà là sự mở rộng ra đến mênh mông. Đấy thực sự là một cảm giác tuyệt diệu mà One Verandah muốn đem lại cho những cư dân của mình.

Tại One Verandah quan 2, người ta thấy mình đang lạc vào một góc của Châu Âu, có sự đặc biệt trong kiến trúc đến phong cảnh. Mỗi căn hộ tại đây sở hữu theo nét tinh tế nhất, lịch lãm nhất của lối sống Âu Châu. Màu sắc được sử dụng cho căn hộ là một số màu sắc tươi sáng, một số đồ nội thất dễ thực hiện những tinh tế đến từng con đường nét, mang lại vẻ sang trọng đến từng góc cạnh của căn nhà.

Ban công tại mỗi căn đều rất rộng rãi, thoáng đãng, sở hữu thể dành để làm nơi để thư giãn, ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Và sẽ rất đẹp nếu được bố trí thành sân vườn nhỏ bên trong căn nhà. Đặc thù sở hữu một số căn Penhouse, ban công căn hộ còn được bao quanh bằng lớp kính trong để hướng nhìn mở rộng tối đa.

những thông tin thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được xây dựng gồm 4 toà tháp trên tổng diện tích là 1,7 hecta. Mỗi toà tháp tại One Verandah có chiều cao là 29 tầng và 1 tầng hầm. Tầng hầm và 2 tầng thấp nhất của One Verandah được sử dụng làm nơi để xe. Một vài tầng 3 và tầng 4 được dùng để bố trí của khu tiện ích cho ngươi dân. Từ tầng 5 trở lên là dành cho những căn hộ.

One Verandah nằm trên địa bàn hành chính của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc vào quận 2. Nơi đó giống một điểm quy tụ của một số dự án cao cấp bậc nhất Sài Gòn. Vị trí của ban can ho quan 2 này lại nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, nên giá trị của One Verandah chắc chắn sẽ nhờ đó mà tăng cao.

Dự án One Verandah nằm ven sông Sài Gòn, và rất đặc trưng khi dự án này mang tới cả bốn view đều hướng sông. Điều này thực sự là hiếm sở hữu sở hữu bất cứ dự án BĐS nào khác. Với trên 80% căn hộ tại One Verandah sở hữu thể tận dụng được lợi thế này, lúc mà từ các căn hộ đều sở hữu thể nhìn ra sông và mở cửa để đón gió từ sông thổi vào khiến một số căn hộ luôn mát mẻ, trong lành.

Tại dự án One Verandah, giao thông đi lại rất tiện lợi và nhanh lẹ. Bởi dự án toạ lạc trên địa thế có bốn mặt nằm trên bốn tuyến đường chính là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến đường 103 ven sông Sài gòn. Từ dự án lưu thông sang một số khu vực khác rất tiện lợi.

những kiến trúc đẹp, sang trọng cộng địa thế của One Verandah khiến nó càng ngày càng hút khách.