Những dòng bơm nổi trội của tsurumi Nhật Bản

Một trong những hãng máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên phân khúc máy bơm nước Việt Nam là dòng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách.

>> máy bơm bùn thải http://giamaybomnuoc.com/

Để có biện pháp hưởng dụng đúng cách về loại bơm chìm nước thải này thì các bạn phải biết?

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Thực chất nguyên tắc hoạt động của nó là hãng bơm ly tâm kết hợp ( hãng bơm li tâm đang được sử dụng rất phổ biến Hiện nay). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và Sau khi vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Ưu điểm của máy bơm chìm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.

>> máy bơm hố móng tsurumi tại đây

Nhược điểm của nó là khó sửa chữa ví như bị hư hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá rất cao

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các chúng mình xin chú ý cho: chúng ta phải vận hành quai xách, không được hoạt động dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

 

lắp đặt đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn hình ảnh vẽ trong catalogue lưu thông kèm. Khi cài đặt đặt xong bạn phải thử chiều quay, có rất nhiều NVKD lắp đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước hoạt động xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai lầm hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

Để bảo vệ động cơ máy bơm chìm nước thải được hoạt động lâu dài và an toàn: các chúng mình cũng nên chú tâm vấn đề sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện gây ra tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển giữ gìn phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. tiềm năng nhất, nên yêu cầu những Sales profesional có sự trải nghiệm chuyên môn lắp đặt máy bơm và tủ điều khiển.

>> máy thổi khí tsurumi 

Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải chú ý đến chủng loại, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Kiểm tra xem có đúng là loại máy bơm mà bạn đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà sản xuất, điều quan trọng là chúng mình phải kiểm tra xem bơm được dùng ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một vị trí phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

hiện tại bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm Pentax, máy bơm pentax …y

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyên Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888