Những lý do chính nên chọn Sunshine City Sài Gòn

Giới chuyên gia bất động sản từ lâu đã biết Sunshine Group thực hiện một dự án lớn ở thành phố Hồ Chí Minh sau những dự án rất ấn tượng ở thủ đô Hà Nội, bởi thành phố lớn nhất ở miền nam này là thị trường bất động sản màu mỡ, là nguồn nuôi dưỡng của nhiều chủ đầu tư lớn trước nay.

Đến nửa cuối năm 2018 Sunshine City Sài Gòn được giới thiệu ra công chúng. Đúng như mong đợi của nhiều người, dự án được triển khai ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đặc biệt một điều rất được chú ý là ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay vào dự án – công nghệ 4.0. Hy vọng bài viết dưới đây của đội ngũ dự án Sunshine City Sài Gòn SaleReal sẽ giúp ích cho quý độc giả.

Tìm hiểu video giới thiệu tổng quát về dự án Sunshine City Sài Gòn:

Những lý do chính nên chọn Sunshine City Sài Gòn

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là một doanh nghiệp lớn

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine City Quận 7:

Chủ đầu tư dự án này là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề Sunshine Group, trụ sở chính đặt ở Quận 7 Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, vài năm qua đã thực hiện nhiều dự án đình đám ở đất trung tâm thủ đô.

Dự án mới này là bước đi đầu tiên của nó đến Quận 7, được kỳ vọng là viên gạch vững chắc cho những bước đi tiếp theo, nhằm chinh phục khách hàng ở thị trường màu mỡ này, không chỉ có căn hộ Sunshine City Sài Gòn, theo kế hoạch là hàng loạt các dự án ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nói về tiềm lực tài chính của tập đoàn này, có người nói là được cung cấp bởi một ngân hàng lớn (có thể là HDBank), và cũng có người nói, đằng sau các dự án của Sunshine Group là Sao Ánh Dương, hay một doanh nghiệp nhà nước, bởi vì lý lịch giám đốc điều hành là Đỗ Anh Tuấn, người này từng làm việc cho cơ quan nhà nước.

Nói vậy để làm rõ cho cho khẳng định chủ đầu tư đáng tin cậy, thế nên dự án này hấp dẫn người quan tâm, một số người đã bị thuyết phục, giờ cái tiếp theo mà khách hàng cần quan tâm trước khi quyết định mua là vị trí dự án.

Phân tích vị trí dự án Sunshine City Quận 7

vi tri toa lac sunshine city sai gon

Trước khi nói về vị trí dự án, SaleReal Team sẽ nói về phần lợi thế của vị trí. dự án Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, gần Quận 7 1, gần khu đô thị Thủ Thiêm, cạnh bờ sông Cả Cấm, sông Sài Gòn, trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Vị trí này mua để ở thì thế nào? Nhiều người nói là ở trung tâm thành phố rất tiện, đi làm gần, về nhà được tận hưởng không gian sống sôi động, với ánh đèn thị thành tràn đầy sức sống, môi trường sống hiện đại.

Tuy dự án Sunshine City Quận 7 nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhưng khu vực này có rất nhiều cây xanh, có mạng lưới sông ngòi dày đặc, cho nên ở đây không khí thoáng đãng, có không gian thoáng đãng, môi trường sống yên tĩnh.

Ở thành phố Hồ Chí Minh có nhiều nơi đường xá hay kẹt xe, nhiều người thấy chán cảnh đó, thế nên ở dự án này là giải pháp tốt, bởi vì đường ở đây rộng, đường lớn mà mật độ xe cộ lưu thông không quá cao.

Căn hộ Sunshine City Quận 7 gần sông nên có nhiều người thích sống ở đây, nếu quý vị cũng thích căn hộ view sông thì có thể lựa chọn căn hộ này để ở. Nơi đây có sông Cả Cấm, gần sông Sài Gòn.

Sông Sài Gòn ở gần đó tạo nên môi trường sống hài hòa thiên nhiên, có độ ẩm vừa đẹp, và giúp khu này thoát nước nhanh, sông chảy xuyên suốt, địa hình cũng thuận lợi.

Chuyên gia SaleReal đánh giá Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Quận 7 là một trong những dự án đáng quan tâm nhất vào nửa cuối năm 2018, nửa đầu năm 2019, có nhiều người hỏi mua.

Dự án hội tụ được nhiều điểm tốt, nhìn bằng cả 2 góc nhìn là mua để ở và mua đầu tư thì đều có lợi. Vì có điểm chung ở đây là vị trí dự án đẹp, giàu tiềm năng, giá bán hợp lý, môi trường sống tốt, và điều đặc biệt là ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào dự án, đó là công nghệ 4.0.

Quý khách quan tâm căn hộ Sunshine City Sài Gòn hãy liên hệ với các chuyên gia SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất. Đây là công ty bất động sản có sự làm việc chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng đánh giá cao.