Những nét nổi bật trong thiết kế căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Đất nước ta đang tại con đường phát triển và hội nhập, vì đấy nhu cầu về ăn , mặc, tại của con người ngày một gia tăng cao. Ngoài ăn no, mặc ấm đã đang và sẽ dần dần chuyển sang ăn ngon, mặc đỉnh ở sang. Đặc biệt , xã hội phát triển kéo theo đòi hỏi mua chủ thành thị để an cư và khiến vấn đề ngày càng nhiều. Tuy thế không bởi thế mà khiến giảm đi những yêu cầu căn bản của Quý khách về căn chủ của mình như vị thế địa lý hay nội thất căn hộ. du an can ho Gem Riverside Salereal là một trong số các chiến lược mạnh và đặc biệt được đông đảo thụ chú trọng của Khách hàng. Chánh bởi vậy, bài viết này, tôi sẽ Tổng quan cho bạn về cấu trúc nội thất của dự án.

net noi bat trong thiet ke gem riverside dat xanh

Dự án căn hộ Gem Riverside và các thông tin Đôi nét

dự án Gem Riverside thuộc nhà đầu tư là doanh nghiệp Đất non – một doanh nghiệp lớn, nổi tiếng về đáng tin cậy và chất .Số trong số lĩnh vực bất động sản.

vị thế địa lý Với vị trí căn hộ Quận 2 http://bit.ly/2CD1LiJ được coi là vị thế chắc , căn hộ nằm ngay mặt tiền đường song hành từ đường Mai Chí Thọ qua khu người dân Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 tạo nên nút giao thông Đối với nhiều quận trung tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh. Từ đây mất rất ngắn thời gian di chuyển về trung tâm thành phố như : 10 phút để đi tới quận Bình Thạnh, 15 phút để đi tới quận Thủ Đức, 20 phút nhằm đi tới quận một, 25 phút để đi tới quận 7.

những cơ sở vật chất : Đối với vị trí địa lý thuận lợi, Gem Riverside Quận 2 được hưởng rất các tiện ích từ nội khu tới ngoại khu như trung tâm kinh doanh, khu vực vui chơi, bệnh viện, trường học.

Gem Riverside Đất Xanh cho đặt chỗ từ thời điểm nào

Kết cấu nội thất bên trong số dự án căn hộ Gem Riverside

Đối với lối kết cấu theo phong cách Châu Âu tiên tiến, cao cấp, chung cu Gem Riverside được kết cấu phù hợp lý bao gồm từ 01, 02 tới 03 phòng ngủ. Từng căn đều có ban công khác biệt để đón ánh sáng mặt trời .Mỗi căn hộ chứa đựng cho mình các trang thiết bị và nội thất tân tiến nhất như trần thạch cao, phòng ngủ lót thị trường gỗ, phòng khách lót gạch men đẳng cấp Ceramic, nhà vệ sinh, chủ bếp là những thiết bị cao cấp (dự sáng là TOTO và TEKA)

Căn hộ gồm 01 phòng ngủ : Với diện tích thích hợp lý mảng 50m2, được thiết kế theo lối mở, thông thoáng giữa những phòng trợ giúp các phòng tạo thể đón ánh kiến và gió thiên nhiên. Dạng căn hộ này thích hợp cho các người đọc thân hoặc vợ chồng gần cưới.

Căn hộ gồm 02 phòng ngủ : Với diện tích mảng từ 65-72m2, vẫn bước kết cấu chào thông thoáng giữa những phòng nhưng tinh tế, tiên tiến vẫn nắm nét ấm cúng của gia đình việt. Dạng căn hộ này thích hợp Đối với các gia đình tạo con nhỏ muốn có không gian sinh sống thoải mái.

Đối với căn hộ bao gồm 03 phòng ngủ : Đối với diện tích mảng 85m2, Với thiết kế độc đáo không chỉ tốt hóa diện tích mà còn chứa đựng view rất đẹp.bạn tạo quát nằm trong căn hộ của mình mà phóng tầm mắt ra bán đảo Thủ Thiêm ngắm dòng sông Sài Gòn thơ mộng lúc hoàng hôn hay khi mặt trời mọc…

tại đây là Toàn bộ thiết kế nội thất du an chung cu Gem Riverside được nhà đầu tư chú trọng đầu tư. Đây vàng rằng sẽ là chỗ sống tuyệt mỹ của những gia đình trẻ, các người lần đầu chứa đựng nhà lần đầu.

Bài liên quan: Gem Riverside Quận 2 nổi bật từ những chi tiết nhỏ