One Verandah – Dự án mang giá trị bậc nhất Sài Gòn

Đối với một vài chuyên gia trong lĩnh vực BDS, căn hộ one verandah quận 2 là một trong các dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm với dự án nào mang được một số giá trị hoàn hảo mà dự án này mang được.

can ho one verandah

một.One Verandah nơi hội tụ của một số giá trị bất biến

đây là một số giá trị về mặt địa điểm, không gian, đẳng cấp và tiện ích mà dự án dành cho bạn của mình. Trọn vẹn một số gì One Verandah với thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên tổng diện tích một,7 hecta thuộc quận 2. Đây là vị trí đắc địa của Sài Gòn, mang giao thông di chuyển thuận tiện, và nằm trong một công trình các dự án đẳng cấp nhất Sài Gòn. Mà 1 trong số đấy là dự án Đảo Kim Cương. Tại đây quy tụ tầng lớp của một vài con người trí thức và thành đạt, vì thế, môi trường sống cực kỳ tuyệt vời.

Dự án được xây dựng có tổng số 4 toà tháp, mỗi toà có độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho một yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Trọn vẹn dự án mang khoảng 779 căn hộ sở hữu một số diện tích khác nhau, khoảng trong khoảng 55-100m2. Mang 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

One Verandah mang tới bốn mặt tiền hướng sống, với trên 80% căn hộ thuộc dự án với tầm nhìn ra sông Sài Gòn, đây là một view thực sự tuyệt vời. Các căn hộ được kiến trúc theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió môi trường xung quanh. Nội thất trong căn hộ là một vài nội thất cao cấp và sở hữu các thiết kế khá dễ thực hiện, thích hợp mang đối tượng các người trẻ.

Dự án One Verandah có hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại dự án One Verandah cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án kiến trúc theo qui định Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án mang một vài không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay một số hệ thống phòng tập thể dục, yoga… Mang lại sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm thu hút đầu tư

các giá trị của One Verandah tiện lợi được nhận ra, từ đó, chung cu quan 2 này đang là tâm điểm thu hút đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và chắc chắn sẽ còn tăng trong thời gian tới. Khi mà cầu nối Đảo Kim Cương và trục đường Mai Chí Thọ được hoàn tất. Điều này tạo ra lợi thế giao thông lý tưởng cho dự án. Việc di chuyển từ dự án đến các khu trung tâm khác đã tiện dụng lại phát triển thành thuận tiện và an toàn hơn. Như vậy, chọn lọc mua nhà chung cư tại đây là lựa chọn phù hợp cho KH trong giai đoạn này.