Phân tích về dự án Condotel AB Central Square trên sàn bất động sản Nha Trang

Để nắm rõ hơn về tiềm năng của du an Condotel AB Central Square Tran Phu khi công trình này được đưa vào hoạt động http://bit.ly/2rf9KfE, chúng ta nên phân tích giá trị của công trình này trên thị trường bất động sản Nha Trang để thấy được các yếu tố cực kỳ đặc biệt của dự án quy mô tráng lện này. Du an AB Nha Trang được dự đoán sẽ mang lại lợi nhuận không nhỏ cho những chủ sở hữu bởi sức hút từ sự tiến triển du lịch ở thành phố biển Nha Trang là rất lớn khi Click here.

Dự án ban nha Park Riverside quan 9  với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, dự án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Dự án Jamila Khang Điền là nơi kết nối nhanh nhất đến các dự án đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC… Can ho Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Theo kết quả điều tra và tổng hợp mới đây, trong năm 2015 vừa qua Nha Trang tiếp đón hơn 4 triệu lượt khách lưu trú qua đêm trong tổng số 15 triệu lượt du khách thăm quan. Cụ thể, nếu như xem xét về nguồn khách du lịch, chủ yếu là khách du lịch nội địa, còn lại là du khách quốc tế, trong đó có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, dẫn đầu là các quốc gia Nga, Anh và Pháp, tiếp đến là khách du lịch đến từ Châu Á với trên 360 nghìn lượt (chính yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, số lượng khách du lịch tới với thành phố biển này đã tăng thêm 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kèm theo đó là số lượng du khách lưu trú ở đây cũng tăng thêm đáng kể tới 2,2 triệu.

Với mức độ tăng trưởng này, thị trường du lịch tại thành phố Nha Trang liên tục khởi sắc, kèm theo đó là sự bùng nổ của thị trường bất động sản tại đây do công suất phòng hiện thời ở Nha Trang đang không đáp ứng đủ đòi hỏi của du khách và sự tăng này, trong khi nhu cầu về phòng nghỉ hotel cao cấp bốn tới năm sao được dự kiến tăng lên rất mạnh trong thời gian tới. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, so với tình trạng tiến triển chung hiện thời, bất động sản Nha Trang là một trong các thị trường có đầu ra khá ổn định, đặc biệt là đối với các công trình cao cấp.

Gây được sự chú ý lớn từ khi quảng bá, Condotel AB Central Square nằm ở số 44 Trần Phú, sở hữu tới ba mặt tiền trung tâm, hướng ra những trục đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với các công trình khác trong vùng, dự án bất động sản Condotel AB Central Square vẫn chiếm lợi thế hơn do tranh thủ được điểm mạnh từ vị trí, là chỗ đón đầu và cũng là nơi đổ về của những đường lớn. Ngoài ra, Condotel AB Central Square lại là công trình tâm huyết, được nhà đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB xây với mục đích trở thành biểu tượng vươn lên mãnh liệt của du lịch Nha Trang và chất lượng dịch vụ phòng nghỉ hotel năm sao. Chính điều đó đã trở thành một sự hẫu thuẫn lớn, mang đến lợi ích cho các nhà đầu tư. Công trình sẽ chỉ có tổng cộng 242 căn hộ khách sạn condotel, trong đấy có 100% căn condotel AB Central Square Nha Trang đều view biển cùng những cơ sở vật chất cao cấp nhất, bảo đảm sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách lúc tới nghỉ dưỡng ở những căn hộ này. Rõ ràng, các tố chất khác biệt đã tạo nên giá trị rất cao cho dự án bất động sản Condotel AB Central Square trên sàn bất động sản Nha Trang.