Phương thức thanh toán căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương là dự án đã nhận được sự hưởng ứng từ không ít khách hàng tại thị trường quận 2 kể từ ngày đầu ra mắt. Hiện tại chủ đầu tư dự án đang chuẩn bị bàn giao những căn cuối cùng từ dự án đến quý khách hàng tại tòa tháp Canary.

Dự án Đảo Kim Cương có phương thức thanh toán như thế nào? Với bài viết dưới đây từ các chuyên gia SaleReal Team từ dự án  quận 2 tại: http://canhoquan2.today/ , chúng tôi sẽ cung cấp 1 số vấn đề xoay quanh dự án Kusto Home dành cho khách hàng đang quan tâm thị trường căn hộ quận 2.

Chủ đầu tư đang ráo riết hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng và bàn giao hoàn chỉnh cho quý khách vào cuối quý 3 đầu quý 4 sắp tới. Phương thức thanh toán căn hộ Đảo Kim Cương  được chúng tôi làm rõ bằng chủ đề sau.

phoi canh dao kim cuong

Phương thức thanh toán căn hộ Đảo Kim Cương

Dưới sự bảo lãnh của ngân hàng Techcombank dự án Đảo Kim Cương quận 2 dự án canhoquan2.today sẽ có những phương thức thanh toán linh hoạt và chi tiết, đồng thời hỗ trợ tối đa 100% vay vốn cho khách hàng mua căn hộ cao cấp quận 2 Đảo Kim Cương này, tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal, cùng danh sách sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 của các chủ đầu tư uy tín.

Quý khách chỉ cần tích lũy từ 30 đến 40% giá trị căn hộ  với thu nhập của chủ hộ trung bình từ 20 triệu đến 30 triệu  mỗi tháng. Chỉ với thủ tục rất đơn giản quý khách có thể sở hữu 1 căn hộ tại đây.

Khi kí hợp đồng, quý khách sẽ thanh toán 25% giá trị căn hộ và các lần thanh toán tiếp theo sẽ được tính theo từng kì. Mỗi kỳ, quý khách sẽ thanh toán 5% và thời  hạn 1 kỳ là 30 ngày tức khoảng 1 tháng liên tiếp nhau.

Với sự hỗ trợ tối đa từ ngân hàng Techcombank từ 70% là quý khách có thể sở hữu 1 căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp tại dự án với 1 hệ thống tiện ích cùng những sự trải nghiệm tuyệt vời mà Đảo Kim Cương mang lại cho cư dân.

Căn hộ Đảo Kim Cương không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là nơi để đầu tư sinh lợi cũng mang lại lợi nhuận với tỷ suất rất tốt vì thời điểm này, dự án quận 2 rất được thị hiếu và luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng thị trường bán ra hoặc cho thuê tại đây lại rất ít.

Cầu Thời Đại giá căn hộ Đảo Kim Cương tăng giá mạnh: baogiaothong.vn

view dem dao kim cuong

Uy tín chủ đầu tư ảnh hưởng đến tiến độ thanh toán Đảo Kim Cương

Uy tín của chủ đầu tư ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ cũng như các yếu tố khác của dự án Đảo Kim Cương quận 2. Đánh giá tại canhoquan2.today, dự án mới quận 2 tại khu Thạnh Mỹ Lợi này thì các thông tin dự án sẽ được chủ đầu tư công khai minh bạch kể cả là thanh toán tại căn hộ Đảo Kim Cương. Tìm hiểu pháp lý dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2, đem đến sự an tâm cho khách hàng khi mua căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương đó chính là Kusto Home – công ty con của tập đoàn Kusto Group, tập đoàn phát triển hàng đầu trên thị trường bất động sản quốc tế, có trụ sở chính tại Singapore.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư và ngân hàng đối tác sẽ cùng nhau đưa ra những phương thức thanh toán hiệu quả và minh bạch. Đồng thời, ngân hàng đối tác sẽ thay mặt chủ đầu Kusto Home thực hiện các thủ tục tài chính mua nhà tại căn hộ Đảo Kim Cương.

Trên đây là những thông tin dự án Đảo Kim Cương mà chúng tôi vừa cập nhật về dự án mới quận 2. Quý khách đang quan tâm thị trường căn hộ quận 2 có thể tham khảo đế biết thêm thông tin chi tiết.