Phương thức thanh toán tại căn hộ Opal City Đất Xanh như thế nào

Dự án Opal City đã bắt đầu thực hiện thi công vào giữa năm nay, vậy chỉ khoảng 1-2 năm nữa thôi là quý khách đã có thể sở hữu một căn hộ như ý với vị trí và diện tích đúng như mong muốn. Nhờ có sự lựa chọn đa dạng khách hàng sẽ dễ dàng tìm được đúng căn hộ theo yêu cầu của mình đề ra.

Với khá nhiều chính sách bán hàng và kinh doanh thông thái từ phía các chuyên gia của Quoc Dung Blog, chắc chắn đây sẽ là một trong những dự án có nhiều điểm đáng chú ý đối với khách hàng.

Chủ đầu tư dự án Opal City là Tập đoàn Đất Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường với những căn hộ khác biệt và đẳng cấp, mang đến cho khách hàng sự lựa đạt chuẩn nhất về một cuộc sống toàn vẹn. Cụ thể những dự án này như thế nào đều được cập nhật dự án quận 9 như căn hộ Safira của Khang Điền. Dự án này không hề kém cạnh so với những dòng sản phẩm trên thị trường căn hộ quận 2.

Thông tin về giá bán và phương thức thanh toán Opal City Đất Xanh

Hiện nay, chủ đầu tư Đất Xanh đã thông báo về mức giá bán rumor sẽ từ 30 triệu/m2. Về vấn đề thanh toán, khách hàng sẽ được thực hiện trả theo tiến độ xây dựng của dự án đó. Khách hang mua căn hộ ở đợt đầu tiên mở bán sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cùng chính sách tốt nhất. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Đất Xanh cũng dành ra rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng của mình.

thiet ke can ho opal city

sa ban du an opal city

Căn hộ chung cư quận 9 có nhiều dự án, tuy nhiên Opal City Đất Xanh lại nằm tại phân khúc cao hơn, với mức giá phù hợp hơn và đáp ứng được tiêu chí hiện đại, đẳng cấp hơn dành cho cuộc sống của các khách hàng. Để tham khảo cụ thể về những dự án như hế, chúng tôi cũng cập nhật thêm các dự án mới quận 9, chia sẻ qua bài viết tại: Quốc Dũng Blog chia sẻ tại dungquoc. Những dự án tại quận 9 luôn mang đến sự lựa chọn và đầu tư tốt nhất cho các khách hàng.

Quy mô dự án Opal City quận 9

Dự án được thực hiện với số lượng căn hộ lên đến hơn 3000 sản phẩm giúp tạo cho khách hàng một không gian sống lý tưởng với phong cách thiết kế mới mẻ, thoáng đãng, hiện đại. Bên cạnh đó chính là hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại, giúp cư dân có được không gian sống mới mẻ, thông thoáng để tận hưởng cuộc sống trong lành tuyệt vời nhất.

quy mo du an opal city

Opal City luôn nhận được sự đánh giá mạnh mẽ về vị trí căn hộ, cách thức xây dựng và phát triển, xây dựng những tiêu chí đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu sống và sinh hoạt không ngừng gia tăng của các khách hàng hiện nay.

Thị trường căn hộ quận 9 hiện tại đang có sự phát triển khá mạnh mẽ với những tiêu chí đánh giá căn hộ khác nhau, những cách nhìn nhận khách quan nhất. Đội ngũ chuyên giacũng nhận thấy vấn đề này rõ ràng và rất kì vọng về thành công của dự án mới Đất Xanh qua sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Tìm hiểu thông tin dự án chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ những dự án trọng điểm của chủ đầu tư Đất Xanh.

Rất nhiều điểm đáng chú ý mà Quốc Dũng Blog nghĩ rằng, rất ít căn hộ nào có được như Opal City.