Raemian City – tạo niềm tin nhờ có chủ đầu tư uy tín

Raemian City là dự án đáng mong đợi vì sở hữu nhiều ưu điểm từ vị trí đến không gian, tiện ích. Còn chủ đầu tư là yếu tố tạo nên uy tín, chất lượng cũng như các giá trị nổi bật cho dự án này.

Chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành của Raemian City

Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC là cái tên đã có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng các công trình và dự án chung cư. Theo nhận xét của Trần Đình Hiếu,  Raemian City quan 2 có chủ đầu tư đã có kinh nghiệm và khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Những dự án gắn liền với tên tuổi của HDTC bao gồm tòa nhà HDTC, các chung cư An Sương, An Phú,… Đây là những dự án đã thành công và nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Từ đây, có thể thấy được chủ đầu tư này có uy tín và kinh nghiệm, cũng như tiềm lực để phát triển đối với Raemian City.

Trong dự án căn hộ lần này, HDTC bắt tay với những đơn vị ở lĩnh vực thi công như Delta, thiết kế là Han-guk Architects & Enginneers và giám sát là Apave. Với sự kết hợp này sẽ tạo ra tổng thể tiềm lực to lớn để có thể xây dựng những căn hộ chất lượng, đúng tiến độ và tiện nghi.

Mua nhà để ở tại dự án Raemian City

Dự án này là một trong những dự án đáng mua để ở. Vì ở đây hội tụ những yếu tố để làm nên căn hộ có giá trị định cư lâu dài.

Vị trí của dự án này có thể tạo nên nhiều thuận lợi về giao thông và tiện ích cho cư dân. Sống tại một con đường có sự kết nối với những tuyến đường khác rộng rãi, lại mất rất ít thời gian để di chuyển vào trung tâm thành phố. Điều này sẽ giúp cư dân đi lại dễ dàng, làm việc và phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống một cách nhanh chóng hơn.

Xung quanh  Raemian City là nhiều tiện ích ở tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội như về giáo dục có các trường học danh tiếng và chất lượng trong và ngoài nước. Về chăm sóc sức khỏe có nhiều bệnh viện và phòng khám tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tận tình. Còn các nhu cầu về mua sắm, giải trí, thể thao,… cũng sẽ được thỏa mãn một cách tối đa với nhiều nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại lớn, hiện đại, đẳng cấp.

Không gian sống cũng là điểm cộng cho Raemian City khi có không khí trong lành, yên tĩnh. Ít chịu ảnh hưởng của sự ô nhiễm, khói bụi và nắng nóng. Tuy nằm gần trung tâm thành phố, dự án này vẫn có không gian sống đáng quý.

toan canh du an Raemian City

Thêm vào đó, dự án này có nhiều loại hình căn hộ với diện tích và giá cả khác nhau để khách hàng lựa chọn. Thời gian thanh toán cũng tương đối dài chính là thuận lợi lớn cho khách hàng trong quá trình mua nhà.

HDTC – với danh tiếng của mình cùng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm căn hộ có chất lượng tốt nhất, thiết kế ấn tượng và tiện nghi đầy đủ dành cho khách hàng. Hãy cùng chờ đón các căn hộ Raemian City trên thị trường trong thời gian tới.