Safira Khang Điền – Dự án mới ở Quận 9 xứng đáng để bạn đầu tư

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản Quận trở nên sôi động nhờ sự ra đời của hàng loạt các dự án bất động sản, đặc biệt là về căn hộ, trong đó có Safira Khang Điền. Mỗi dự án Căn hộ Quận 9 đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng tại sao bạn nên chọn Safira Khang Điên làm nơi để đầu tư? Hay cùng Phong Lê tìm hiểu và có những lựa chọn phù hợp cho mình.

Thị trường quận 9 thời điểm này đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư với sự kiện ra mắt dự án Safira của chủ đầu tư tập đoàn Khang Điền. Dự án sở hữu vị trí đắc địa qua đánh giá của Safira nhất trong số những dự án tại Quận 9 hiện nay được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

safira khang dien

Vì sao nên chọn Safira Khang Điền để đầu tư?

Trong thời gian gần đây, nhu cầu chuyển từ nội thành ra các vùng ven đang ngày càng tăng cao thúc đẩy nhu cầu nhà ở của người dân cũng từ đó mà tăng lên. Do đó, nhiều dự án bất động sản cũng theo đó phát triển.

Nhu cầu đó cho thấy tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản cũng như các ngành kinh tế khác ở đây trong tương lai gần.

Một điểm nổi bật tạo nên gía trị của bất động sản trong khu vực này chính là vị trí đắc địa và hệ thống giao thông thuận lợi. Quận 9 đang phát triển mạnh mẽ, nơi tập trung nhiều dự án trọng điểm nhờ vào những tuyến đường giao thông huyết mạch đang được xây dựng, hoàn thiện. Có thể kể đến một số tuyến đường quan trọng như Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 52, các đường Vành Đai,… và đặc biệt là tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang trong giai đoạn hoàn thành tạo thêm một phương tiện di chuyển thuận lợi cho người dân.

Vị trí đắc địa của Safira Khang Điền Quận 9

Tại đây, di chuyển ra các tỉnh Đông Nam Bộ như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu cũng rất dễ dàng.

Safira Khang Điền rất gần với khu công nghệ cao Quận 9, bởi vậy, nơi đây sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai nhờ sự đầu tư của cả trong và ngoài nước, cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng, nâng cao giá trị cho bất động sản và tạo nên nhiều tiện ích cho cuộc sống.

Tại thời điểm dự án hoàn thành, sẽ có rất nhiều ưu thế vượt trội. Chi tiết về thời điểm bàn giao căn hô Safira Quận 9 xung quanh có gì? được đánh giá bởi Lê Đình Phong tại http://ledinhphong.vn/.

Thông tin xoay quanh dự án Khang Điền sẽ giúp bạn biết được những gì mình sẽ nhận được khi đầu tư dự án mới Quận 9 này.

Căn hộ Safira – Nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm

Chính nhà đầu tư đã tạo nên một lợi thế lớn cho dự án Safira Quận 9. Công ty Khang Điền là chủ đầu tư có uy tín về các dự án bất động sản ở thành phố và các căn hộ quận 9.

Khang Điền mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng của căn hộ, không gian sống, các tiện ích trong và xung quanh dự án, yên tâm về tính pháp lý cũng như tiến độ của công trình.

Những đặc điểm nổi trội khác nằm tại tiện ích dự án Safira Khang Điền còn được chia sẻ bởi Le Dinh Phong bạn có thể xem thêm để có thêm thông tin về dự án Phú Hữu cũng như quyết định có nên đầu tư hay không vào căn hộ tiềm năng này.

an phong nha thau du an safira

Có thể đầu tư tại dự án Safira Khang Điền theo cách nào?

Ngoài việc dùng để ở, với tiềm năng của khu vực này, khách hàng còn có thể lựa chọn phương án đầu tư bán lại hoặc dùng căn hộ để cho thuê. Bởi nhu cầu căn hộ Quận 9 ngày một tăng nhờ lượng cư dân dồn về đây ngày một đông, nên có căn hộ để cho thuê hoặc bán lại sẽ mang lại cho khách hàng một khoản lợi nhuận rấy lớn.

Bài viết : Đánh giá tiện ích dự án Safira Khang Điền Quận 9