Sở hữu căn hộ cao cấp Moonlight Garden với giá gần như không tưởng

Dự án căn hộ Moonlight Garden tọa lạc ngay góc đường Đặng Văn Bi và đường Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức. Đặc biệt căn hộ Moonlight Garden còn ở ngay khu phức hợp hiện đại, cao cấp nhất quận Thủ Đức đảm bảo an ninh tối đa cho cư dân nơi đây. Dự án này sau khi hoàn thành đã được dự báo sẽ được nhiều người chọn làm nơi sinh sống với giá bán dự kiến là 25 triệu/m2 và tổng chỉ từ 1,2 tỷ/căn, một mức giá gần như không tưởng so với chất lượng nơi đây.

Moonlight Garden 1

Dự án có tổng diện tích khu đất khoảng 25.479 m2 với mật độ xây dựng khá cao, khoảng 36% cùng các loại hình như: căn hộ, nhà phố, shophouse, trung tâm thương mại… Quy mô dự án gồm: 1 block nhà cao 20 tầng, 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại với tổng số căn là 779 căn hộ và 16 nhà phố.

Không những Moonlight Garden có một vị trí đắc địa mà giao thông ở đây cũng rất thuận tiện khi chúng ta dễ dàng di chuyển về khu vực xung quanh chỉ vài phút đi xe như:

  • – Cách chợ Bến Thành: 20 phút
  • – Cách khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2: 5 phút
  • – Cách trung tâm Quận 9: 5 phút
  • – Cách làng Đại học Thủ Đức: 6 phút
  • – Cách Trung tâm thương mại Vincom: 5 phút
  • – Cách siêu thị Metro quận 2: 5 phút
  • – Cách siêu thị Coop Mart Thủ Đức: 5 phút

Theo thông tin từ chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp cho biết căn hộ Moonlight Garden có giá từ 1,2 tỷ/căn phụ thuộc vào diện tích căn hộ cũng như loại căn hộ bạn chọn. Có các loại diện tích căn hộ cho khách hàng lựa chọn như: 51m2 (1 phòng ngủ), 64m2 (2 phòng ngủ), 71m2 (2 phòng ngủ), 86m2 (3 phòng ngủ).

Thử đặt một phép so sánh giá cả của các dự án Moonlight Garden với các dự án cùng phân khúc và cùng diện tích thì mức giá của căn hộ Moonlight Garden cực kỳ hợp lý với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, tiện ích cực kỳ hoàn thiện…

Bằng những ưu điểm như trên với một mức giả chỉ từ 1,2 tỷ/căn có thể khẳng định đây là một giá bán hợp lý với mọi khách hàng có thu nhập khoảng từ 10tr/tháng. Đặc biệt dự án còn có khả năng sinh lời hấp dẫn sau này đối với những khách hàng muốn đầu tư vào căn hộ Moonlight Garden.

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về dự án căn hộ Moonlight Garden thì hãy liên hệ với chúng tôi, văn phòng chủ đầu tư để biết thêm chi tiết.