Tại sao dự án Thủ Thiêm Xi hứa hẹn là lựa chọn đầu tư vô cùng lý tưởng?

Thị trường bất động sản Sài Gòn phân khúc căn hộ đang diễn ra vô cùng nóng bởi sự xuất hiện của nhiều dự án tên tuổi. Và Thủ Thiêm Xi là cái tên nổi bật của dòng căn hộ tại Quận 2. Nhiều quý khách hàng đang có ý định đầu tư dự án mới này của GS E&C. Vậy điều gì thu hút nhà đầu tư lựa chọn Thủ Thiêm Xi?

Trong những ngày qua, diễn biến thị trường căn hộ Quận 2 có rất nhiều khởi sắc và đáng chú ý. Theo đó, dự án Thủ Thiêm Xi xuất hiện đã thổi làn gió mới tạo nên sự mới mẻ, tạo sức hút riêng với nhiều quý khách hàng. Những tin tức xoay quanh dự án mới của GS E&C tại: Phong Le quý khách hàng sẽ có những thông tin đáng tin cậy để tham khảo về căn hộ ven sông Quận 2 này.

nha mau thu thiem xi

Đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi là lựa chọn lý tưởng vì:

  1. Hiện nay kênh đầu tư cho thuê căn hộ chứa đựng khả năng sinh lợi hấp dẫn, khả quan hơn nhiều so với đầu tư mua vàng hay gửi tiền ngân hàng lấy lãi.
  2. Thủ Thiêm Xi sở hữu lợi thế giao thông vượt trội: dự án nằm ngay trung tâm khu đô thị phát triển sầm uất Thủ Thiêm, nơi đây có giao thông thuận tiện, kết nối nhanh chóng đến các khu vực trung tâm, các Quận và tỉnh thành lân cận cùng các dự án cao cấp liền kề.
  3. Những tiện ích nội – ngoại khu hài hòa, đáp ứng cuộc sống trọn vẹn, xanh- sạch- đẹp cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân.
  4. Cư dân được đảm bảo an toàn, an ninh khu vực tuyệt đối.
  5. Cộng đồng dân cư trí thức văn minh, hiện đại liền kề.

Tin tức thị trường Quận 2 với những dự án mới ra mắt năm 2018 đang tạo nên làn gió mới cho khu vực này. Quý khách có thể xem thông tin dự án tại quận 2 có trong http://ledinhphong.vn/. Rất nhiều bài viết đánh giá bởi Lê Đình Phong.

Khu Thủ Thiêm Xi Quận 2 có nhu cầu nhà ở tăng cao trong tương lai:

Tương lai khu dự án chính thức hoàn thiện và những công trình, dự án lớn khu vực được hoàn thành và đồng bộ hóa, Quận 2 sẽ trở thành trung tâm chính trị, kinh tế, tài chính mới của Sài Gòn với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, xứng danh “Phố Đông Sài Gòn”. Tương lai không xa chắc chắn nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ sẽ hội tụ về đây. Theo đó, sẽ kéo theo lực lượng lao động lớn: các trí thức, doanh nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư, người nước ngoài,…đổ về đây sinh sống và làm việc. Thủ Thiêm Xi sẽ rất được săn đón, nhu cầu nhà ở tăng cao, cơ hội đầu tư thiết thực với lợi nhuận hấp dẫn mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ biến động ra sao, liệu có cao hơn các dự án khác cùng phân khúc hiện nay không? Câu trả lời có tại: http://ledinhphong.vn/gia-ban-can-ho-thu-thiem-xi-co-cao-khong/ Với mức giá dự kiến theo đánh giá của Phong Lê thì căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ rất thu hút quý khách hàng mua ở và nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kiếm lời từ các hoạt động đầu tư thứ cấp các căn hộ.

Tham khảo : Toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm nơi dự án Thủ Thiêm Xi tọa lạc