Tạo dựng mảng xanh cho cuộc sống tại Lucky Garden

Dự án nhà phố Lucky Garden có mật độ xây dựng thấp, chủ yếu tại dự này dó là tạo dựng các mảng xanh, an toàn, bền vững, vô cùng hài hòa với thiên nhiên.

Tạo dựng mảng xanh cho cuộc sống tại Lucky Garden
 
Dự án nhà phố Lucky Garden có mật độ xây dựng thấp, chủ yếu tại dự này dó là tạo dựng các mảng xanh, an toàn, bền vững, vô cùng hài hòa với thiên nhiên. 
 Tham Khảo phối cảnh quy hoạch Lucky Garden tại website: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-dat-nen-lucky-garden-binh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129
Đặc biệt, đó là với hơn 30.000m2 vuông đất trong dự án Lucky Garden Củ Chi được sử dụng để có thể tạo dựng mảng xanh với công viên hồ cảnh quan trung tâm, cùng với công viên nội khu ở và công viên ven sông nhằm mục đích có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. 
 
Khu công viên cây xanh còn được tập trung bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính, trong đó thì bố trí các sân tập thể thao, các thảm cỏ, hồ nước nhằm góp phần trong việc phục vụ được những nhu cầu thư giãn cho khu ở và tạo nên các mảng xanh cho khu vực.
 
Công viên hồ cảnh quan tại dự án Lucky Garden với nhiều cây xanh của khu biệt thự sinh thái Lucky Garden được xem là lá phổi xanh của toàn bộ dự án này. Nhờ có công viên này mà đảm bảo được cuộc sống tại đây trở lên xanh mát và dễ chịu hơn rất nhiều.
 
Các loại cây lâu năm được trồng tại đây có tán lá rộng được tuyển chọn vô cùng kĩ càng và được trồng khắp nơi trong công viên cho bóng mát và có tác dụng trong việc lọc khí rất tốt. Bên cạnh đó quý cư dân còn có thể thỏa mái để tận hưởng một bầu không khí trong lành, hít thở được hương thơm mát của cây cối, của cỏ hoa – đây chính điều xa xỉ ở các thành phố lớn. Lá phổi xanh của dự án luôn được chủ đầu tư chú trọng quan tâm và cải thiện liên tục, cây cối luôn xanh tốt và vươn mình lớn lên.
 
Sinh sống và an cư tại dự án Lucky Garden  luôn được đông đảo quý khách hàng mong chờ. Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết chi tiết dự án Lucky Garden.
 PKD.DA: 0905.222.379