The Penta căn hộ không gian lý tưởng đầy sáng tạo

Sẽ thật thuận lợi để định giá một ngôi nhà tốt theo các tiêu chí sẵn có hiện nay. Tuy nhiên, một cuộc sống tiện ích và đẳng cấp đích thực thì không xẩy ra giá nào mua được. Điều mà khách hàng sẽ tìm thấy ở căn hộ The Penta Tiến Phát Corp không chỉ là một căn hộ sang trọng, tuyệt vời cho cả gia đình, mà là một cuộc sống tuyệt vời trọn vẹn thực sự.

The Penta

Dự án chung cư The Penta không gian lý tưởng

Căn hộ chung cư giá rẻ The Penta được CĐT xây dựng lên với 3 tiêu chí :”nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” chắc chắn có vị trí trung tâm hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh, cạnh hồ cảnh quan và giáp giới với mặt đường huyết mạch của thành phố. Việc sở hữu vị trí thuận lợi khiến khu The Penta trở thành tòa nhà đẹp nhất của siêu dự án căn hộ này, không chỉ thuận lợi tiếp cận với tiện ích nội khu mà còn thuận lợi cho giao thông đi lại.

Chung cư The Penta vietcomland.com là sự kết hợp và hội tụ “N tiện ích trong 1 dự án”. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, địa cầu trò chơi, Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em,… Không chỉ có vậy, nhờ lợi thế nằm ngay bên cạnh hồ cảnh quan rộng, tòa Căn hộ chung cư giá rẻ The Penta còn được hưởng trọn hệ sinh thái xanh của những hàng cây rợp bóng và không gian mặt nước thoáng đãng.

Khu dự án cao cấp The Penta đầy sáng tạo

Không gian ngoại khu căn hộ chung cư thơ mộng là thế trong khi thiết kế bên trong các “tổ ấm nhỏ” cũng linh hoạt không kém. khu The Penta đem đến cho các chủ nhân một số lượng rất lớn các căn hộ chung cư có hình khối vuông vức và sở hữu từ nhiều mặt thoáng. Trong cùng một căn hộ cao cấp, các không gian được bố trí linh hoạt và được phân tách rõ ràng để có thể cung cấp được cả mục đích ở và làm việc. Đây chính là lợi thế lớn nhất của các căn hộ Office. Mô hình này cũng là dạng căn hộ đang được ưa chuộng nhất tại các thành thị lớn và đông đúc trên thế giới. Chắc chắn cũng sẽ tạo được cơn sóng lớn tại Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Hiện chưa có tin tức chính thức về giá bán căn hộ The Penta Tiến Phát Corp, tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự báo rằng với vị thế đắc địa giáp giới mặt đường lớn, khoản đầu tư của khách hàng tại tòa tháp này sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết khi giá trị tăng lên và giá cho thuê luôn ở mức cao. Bên cạnh các tòa đã công bố trước đó căn hộ The Penta Tiến Phát Corp đang cung cấp thêm cho thị trường nhiều chọn lựa mới. Với căn quỹ còn gần như đầy đủ, khách hàng có thể chọn lựa căn tầng thích hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như số vốn hiện có. Các chuyên viên bất động sản của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tin tức cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan tới căn hộ The Penta Tiến Phát Corp của khách hàng.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com