Thiết kế chuẩn 5 sao căn hộ Moonlight Garden

Thị trường bất động sản đầu năm 2016 có những bước phát triển lớn khi hàng loạt dự án khởi công và bắt đầu đưa vào hoạt động bởi các chủ đầu tư danh tiếng. Hưng Thịnh Corp sau thành công của dự án căn hộ Lavita Garden vừa mới đây đã nhận thấy nhu cầu đầu tư căn hộ ngày càng nhiều nên đã triển khai dự án căn hộ Moonlight Garden, dự án từ khi ra mắt đã thu hút được nhiều sự chú ý không chỉ bởi những dịch vụ tiện ích mà nó mang lại mà còn bởi thiết kế đặc biệt, độc đáo.

canho-moonlight-garden-dang-van-bi

Căn hộ Moonlight Garden được thiết kế dựa trên mô hình thiết kế Châu Âu hiện đại, tạo một cuộc sống năng động cho cư dân. Căn hộ được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp chú trọng xây dựng tận dụng mọi khoảng không gian vốn có trong căn nhà nhưng vẫn đem lại sự thông thoáng, thoải mái do không gian sống thoáng mát nơi đây.

Nét đẹp đầy tươi sáng của căn hộ Moonlight Garden sẽ tạo nên một sức sống kỳ diệu bởi khi bất cứ gia đình nào sinh sống nơi đây sẽ cảm thấy được sự sảng khoải bởi đơn vị thiết kế căn hộ Moonlight Garden rất chú trọng đến yếu tố hòa hợp giữa thiết kế, con người và thiên nhiên. Đồng thời yếu tố quan trọng nhất trong chọn căn hộ là phong thủy cũng được tính cẩn thận nên quý khách có thể yên tâm về vấn đề đau đầu này.

Bên cạnh đó, căn hộ Moonlight Garden còn được trang bị đầy đủ những vật liệu cao cấp ngoại nhập kèm thêm lối kiến trúc sang trọng nhưng không kém phần thoải mái, điều này sẽ tạo ra một không gian sống lành mạnh, năng động mà ít dự án nào có được.

Thiết kế căn hộ Moonlight Garden đón được đầy đủ nắng và gió thoáng mát vào căn hộ, được xây dựng từ 1 đến 3 phòng ngủ, mặc dù diện tích không lớn nhưng với thiết kế và sắp xếp có sẵn, quý khách sẽ cảm tưởng ở trong một căn hộ rất rộng rãi.

Tầm nhìn căn hộ cũng được tính toán sao cho khi nhìn từ căn hộ xuống phía dưới sẽ làm cho mọi người cảm thấy tinh thần trở nên sảng khoải, thư thái. Có một tầm nhìn như vậy phải kể đến xung quanh dự án là những cây xanh phủ bóng mát, công viên, cùng dòng sông chảy êm đềm.

Đến với dự án Moonlight Garden, các bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, lãng mạn như đúng tên của nó “Khu vườn ánh trăng”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi, văn phòng chủ đầu tư…, để biết thêm chi tiết.