Thiết kế tường chịu lực tại chung cư the avila

 

Khác với một vài căn hộ kiểu đã qua sử dụng , thì du an the avila được thiết kế và được xây dựng dưng theo kiểu tường chịu lực. Điều này nhằm giúp cho căn hộ Avila vuông vức, không bị khuyết bởi các trụ bê tông như một vài căn hộ khác. Nhưng, do các căn hộ tại dự án này xây dựng theo tường chịu lực, nên ví như như quý khách nếu như có nhu cầu ghép 2 căn hộ để tăng diện tích sẽ rất khó qui hoạch .

 
can ho the avila 2

Đặc biệt, đa số các phòng tại dự án can ho the avila đều có cửa sổ hoặc ban công, vì thế căn hộ tại dự án này đều có view nhìn ra ngoài đô thị , căn hộ có cách dễ dàng chấp nhận không khí và ánh sáng, điều này sẽ đe lại cho cư dân nơi đây được sự thoáng mát , thoải mái,… nghỉ ngơi sau một vài giờ làm việc căng thẳng.

 

Dự án Cocobay Đà Nẵng là căn hộ nghĩ dưỡng, giải trí thuộc quần thể dự án của chủ đầu tư Empire Group. giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn

 

hơn nữa thì các lô gia phơi đồ cũng được thiết kế riêng, cũng có chỗ thông gió riêng biệt, tạo nên được sự tiện lợi cho căn hộ, mặc dù cách qui hoạch này sẽ gây tốn diện tích hơn so với một số căn hộ gần như mới . Vì cách qui hoạch đã qua sử dụng có khả năng tận dụng chính ban công để phơi đồ, mặc dù sẽ tiết kiệm được diện tích nhưng rất mất thẩm mỹ và ngăn chặn cảnh quan thành phố .

 

Phòng bếp của dự án can ho the avila được qui hoạch riêng biệt, bởi vì đa phần các căn hộ tại dự án đều được tách riêng 2 địa điểm tại : có biện pháp sơ chế thức ăn sống và chín. Điều này đem đến sự tiện lợi bậc nhất cho chủ sở hửu của căn hộ.

 

 

Quý cư dân sinh sống tại can ho the avila 2 quan 8 không chỉ được view thành thị , mà bên cạnh cửa sổ, còn có thiết kế riêng ghế ốp sát vào của sổ, quý bạn còn có giải pháp cùng gia đình và chúng ta bè, vừa ngồi nhâm nhi ly rượu lại vừa ngắm pháo bông đón chào năm mới.

Để nhận thêm thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên giải đáp .