Thời cơ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City thu lợi cao

Căn hộ cao cấp hạng sang SaiGon Sports City không chỉ là dự án khủng của quận 2 mà đây còn chính là dự án tiềm năng nhất của khu vực. Do đó, việc chọn lựa đầu tư vào dự án này là 1 việc làm mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng sẽ làm. Tuy nhiên, đầu tư vào thời điểm nào là tốt nhất.

  1. Giá bán và thời điểm phù hợp để đầu tư vào một vài căn hộ trong dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City là dự án khu phức hợp lớn bao gồm nhà ở đẳng cấp, khu thể thao công cùng và khu siêu thị. Dự án này được chủ đầu tư Keppel Land cho ra mắt hồi quý 3 năm 2017 và cho đến ngày nay dự án đã được xây dựng sở hữu tiến độ khá nhanh và ổn định.

Giá bán của khu căn hộ cao cấp tại đó là vào khoảng từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Đây là một mức giá không hề rẻ nhưng so sở hữu phân khúc căn hộ đẳng cấp và một vài giá trị mà dự án mang lại cho khách hàng thì đó lại là một mức giá cực kỳ cạnh tranh. Với mức giá này thì đợt chào bán đợt 1 đã rất thành công lúc sở hữu rất nhiều nhà đầu tư cũng như quý khách tin tưởng đặt mua.

Sau thành công của đợt chào bán lần 1 thì ngày nay chủ đầu tư lại tiếp tục chào bán đợt 2. Mức giá bán của 2 đợt là giống nhau. Tuy nhiên, đợt này CDT mang nhiều ưu đãi hơn so với lần trước nên thời điểm ngày nay là thời điểm phù hợp nhất để đầu tư. Do đó, nếu khách hàng muốn có 1 căn hộ chung cư đẳng cấp hạng sang với môi trường sống ấm cúng hay muốn với thời cơ đầu tư để kiếm 1 khoản lợi nhuận thì cũng không được bỏ qua dự án lý tưởng này.

gia tri can ho saigon sports city

Đánh giá vị trí dự án SaiGon Sports City quận 2

  1. Không gian sống lý tưởng tại căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Dự án Saigon Sports City sở hữu quy mô lên đến 64 ha và đấy được xem như là dự án siêu khủng lúc với qui mô gấp đôi thậm chí gấp rất nhiều lần một vài dự án khác cũng khu vực. Sở hữu số qui mô lớn như thế này thì dự án được chia làm 2 khu với: khu một mang tổng diện tích 26 ha và đây là khu trung tâm thể thao lớn nhất của cả nước. Trong tương lai thì nơi đây sẽ là nơi diễn ra một số trận thi đấu quốc gia và quốc tế.

còn khu 2 mang diện tích là 38 ha và đây chính là khu căn hộ cao cấp bao gồm: nhà chung cư hạng sang, nhà ở cao cấp và các trung tâm dịch vụ…Với quy hoạch vô cùng chuyên nghiệp này thì nơi đấy đã cung cấp được mục đích chủ đầu tư đây chính là biến nơi đây trở thành đô thị thể thao hay nói xác thực hơn là 1 Singapo thu nhỏ giữa lòng đô thị Sài Gòn.

với tổng diện tích rộng lớn này thì nơi đây sở hữu hơn 3000 căn hộ cao tầng cấp cao. Số căn hộ này tuy không lớn so mang quy mô bởi chủ đầu tư là người chú trọng đến một vài tiện ích để mang lại cho bạn 1 cuộc sống hàng ngày cấp cao 5 sao, sang trọng, lịch lãm.

kiến trúc của một số căn hộ tại dự án Saigon Sports City sở hữu đậm màu sắc, phong cách kiến trúc của Châu Âu. Và có lối thiết kế độc đáo, mới lạ này thì dự án đã tạo cho mình một phong cách riêng, 1 cá tính riêng và 1 đẳng cấp mà không nơi đâu có thể sở hữu được.

Dự án Saigon Sports City nằm tren tuyến đường Song Hành, phường An Phú, Quận 2. Nơi đấy đang là nơi sở hữu rất nhiều dự án căn hộ cao cấp được thi công. Tuy nhiên, sở hữu các giá trị tiềm năng lớn lao của mình thì Saigon Sports City vẫn là dự án vượt bậc và được chú tâm chú tâm nhiều nhất.

Ngoài ra mang vị trí này thì dự án còn có giao thông rất thuận tiện. Bởi với việc nằm trên con đường huyết mạch của đô thị và gần nút giao thông An Phú – nút giao thông có đến 3 tầng các con phố vừa được sửa sang một phương pháp rất chuyên nghiệp. Và sở hữu việc sở hữu giao thông thuận lợi thì từ nơi đây lưu thông đến các trung tâm thương mại, một số trọng tâm quận khác đều rất nhanh chóng, thuận tiện.

Xem thêm thông tin : Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 đánh giá của khách hàng