Thông tin vị trí căn hộ Sunshine City Sai Gon

Vị trí của một dự án có vai trò vô cùng quan trọng để xác định căn hộ đó có đáng để sống hay không. Chính vì thế khi lựa chọn một căn hộ để triển khai. Chủ đầu tư Sunshine Group đã kéo lựa chọn cho mình một khu đất để triển khai dự án đặc biệt này.

Bài viết sau đây, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách thông tin về vị trí dự án Sunshine City Saigon, và hướng phát triển trong tương lai của dự án.

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn ở đâu?

Nhà mẫu Sunshine City Saigon là một trong những căn hộ cao cấp có quy mô lớn tại Quận 7. Dự án có diện tích chính xác là 9,9ha tọa lạc trên mặt tiền đường Phú Thuận thuộc phường Tân Phú, Quận 7.

vi tri toa lac sunshine city sai gon

Dự án cũng nằm khá gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, được các chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư đánh giá vô cùng đắc địa bậc nhất, tốt nhất còn sót lại của khu Nam Sài Gòn.

Mặt tiền dự án là tuyến đường Nguyễn Bình và Nguyễn Hữu Thọ kết nối khu vực Nguyễn Văn Linh, Vành Đai 3, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát…Hệ thống giao thông hạ tầng đã hoàn thiện cơ bản.

Chính vì thế cư dân sống tại Sunshine City Sài Gòn sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác như là:

Từ Sunshine City Sài Gòn đến trung tâm Quận 7 – UBND Quận 7khoảng 5 phút di chuyển.

Từ căn hộ Sunshine City Sài Gòn đến với Thủ Thiêm khoảng 15 phút thông qua cầu Phú Mỹ.

Từ dự án Sunshine City Sài Gòn đến với trung tâm Quận 1 – Chợ Bến Thành trong 20 phút di chuyển.

Từ Sunshine City Sai Gon đi đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 35 phút.

Mặt hậu của dự án là sông Cả Cấm lúc nào cũng đầy nước, mang lại khí hậu mát mẻ, điều hòa khí hậu cho cư dân chung cư Sunshine City Sài Gòn nói riêng và cả khu vực phường Tân Phú nói chung.

Nhìn chung những dự án có phong thủy ven sông khá tốt cho cư dân sinh sống tại đó, “ có nước là có tiền” Khu đất vượng khí sinh tài.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

SaleReal nhận thấy môi trường sống tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn thích hợp cho những khách hàng yêu thích cuộc sống nghỉ dưỡng với không gian sống xanh, trong lành ven sông Cả Cấm, sẽ đem lại những giây phút sinh hoạt, vui chơi thoải mái cho gia đình và người thân của quý khách.

Cư dân tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn nằm ngay bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng dễ dàng tiếp cận tất cả những tiện ích cao cấp nhất bao gồm hệ thống giáo dục hoàn thiện các cấp từ mầm non cho đến đại học, khu phức hợp văn phòng, khu trung tâm thương mại, hành chính, bệnh viện và các dịch vụ chăm sóc y tế…

Nhìn chung tất cả các tiện ích từ siêu thị, trung tâm mua sắm đến trường học, bệnh viện tại khu vực này đều được bố trí trong khoảng cách khá gần với dự án của Sunshine Group. Bên cạnh đó, trong hầu hết công trình nhà ở của Sunshine City Sai Gon cũng có bố trí các dịch vụ, tiện ích ngay ngưỡng cửa như cửa hàng, hồ bơi, phòng tập thể dục, khu vui chơi cho trẻ…

Trên đây là những thông tin về vị trí căn hộ Sunshine City Sai gon mà SaleReal. Hi vọng quý khách có thể hiểu rõ hơn về vị trí dự án.